Tổng quan thuốc Enterpass cho người sử dụng Enterpass thuộc phân nhóm thuốc trợ tiêu hóa, có tác dụng trong việc trị các chứng bệnh do sự lên men hoặc do ảnh hưởng của các bệnh lý tiêu hóa khác.

Tổng quan thuốc Enterpass cho người sử dụng


  Ngày viết : 27/05/2022 11:32          Lượt xem : 160


Enterpass thuộc phân nhóm thuốc trợ tiêu hóa, có tác dụng trong việc trị các chứng bệnh do sự lên men hoặc do ảnh hưởng của các bệnh lý tiêu hóa khác.

Thuốc Enterpass Thuốc Enterpass

Dạng bào chế của thuốc Enterpass

Thuốc Enterpass hiện đang lưu hành trên thị trường ở dạng viên nang mềm. Để tránh hàng giả, người bệnh nên mua thuốc tại quầy thuốc, Nhà trường uy tín trên thị trường.

Tác dụng của thuốc Enterpass là gì?

Theo giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thuốc Enterpass thường được sử dụng để trị chứng đầy hơi, khó tiêu, ăn không ngon, cảm giác trướng bụng, hấp thu kém do sự lên men hay ảnh hưởng của các bệnh lý tiêu hóa khác.

Tư vấn liều lượng sử dụng của thuốc Enterpass

– Liều lượng sử dụng thuốc Enterpass cho người trưởng thành và trẻ nhỏ trên 12 tuổi:

  • Dùng 1 viên/lần, 2–3 lần/ngày.

– Liều lượng sử dụng thuốc Enterpass cho trẻ nhỏ dưới 12 tuổi: Ở đối tượng này, người dùng cần sử dụng Enterpass theo chỉ dẫn của bác sĩ/dược sĩ. Điều này giúp người dùng tránh những tác dụng phụ phụ không mong muốn. Dựa theo tình trạng sức khỏe của người bệnh, các bác sĩ sẽ đưa ra liều lượng phù hợp.

Thuốc Enterpass gây ra tác dụng phụ gì?

Theo Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thuốc Enterpass chưa ghi nhận thông tin về tác dụng phụ tính đến thời điểm này. Theo đó, bạn có thể yên tâm sử dụng. Tuy nhiên điều này không có nghĩa bạn được phép dùng sai liều lượng, tự ý tăng – giảm liều hay ngưng thuốc đột ngột. Tốt nhất người dùng cần thực hiện theo chỉ định của bác sĩ/dược sĩ.

Tổng quan thuốc Enterpass cho người sử dụng

Tổng quan thuốc Enterpass cho người sử dụng

Khi dùng thuốc Enterpass cần lưu ý điều gì?

Báo ngay với bác sĩ/dược sĩ nếu bạn thuộc một trong những trường hợp sau nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả của việc dùng thuốc Enterpass:

  • Bạn dị ứng với Enterpass hoặc các thành phần của thuốc, hay bất kỳ loại thuốc nào khác.
  • Trường hợp tăng cảm với các loại enzyme.
  • Có tiền sử bệnh lý hoặc đang gặp các vấn đề nào đó liên quan đến sức khỏe, đặc biệt là các trường hợp đang bị viêm tụy cấp, các bệnh tụy tạng mạn tính ở tình trạng nặng.
  • Người sử dụng đang mang thai, hay dự định mang thai, có thai trong thời gian dùng thuốc hoặc đang trong thời gian cho con bú. Những đối tượng này hiện chưa được các nhà nghiên cứu báo cáo, xác định đầy đủ nên bạn không nên tự ý sử dụng và chỉ nên dùng khi thật sự cần thiết, lợi ích cao hơn nguy cơ. Tất nhiên điều này phải được thức hiện theo chỉ định của bác sĩ.

Bảo quản thuốc Enterpass như thế nào là đúng?

Đối với thuốc Enterpass, bạn cần bảo quản thuốc ở nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng, tránh ẩm. Lưu ý là bạn không nên bảo quản thuốc trong phòng tắm hay trong ngăn đá.

Đảm bảo giữ thuốc Enterpass tránh xa tầm tay trẻ nhỏ và thú nuôi.

Không tự ý vứt Enterpass vào toilet hoặc đường ống dẫn nước, thay vào đó, hãy tham khảo ý kiến hoặc công ty xử lý rác thải địa phương để tiêu hủy thuốc an toàn.

Hiện các thông tin được cung cấp trên mang ý nghĩa tham khảo, không thay thế cho lời khuyên của bác sĩ. Bạn nên đến cơ sở y tế để khám và điều trị nếu cảm thấy sức khỏe bản thân không tốt.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn tổng hợp


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện