Top 5 ngành nghề HOT nhất mùa tuyển sinh năm 2019 các teen 2k1 không nên bỏ qua 5.0 01 Nếu không muốn vấp phải tình trạng thất nghiệp trong tương lai thì trước khi lựa chọn ngành nghề các thí sinh nên định hướng và tìm hiểu những ngành học đem lại cơ hội phát triển tốt. Vì sao tỉ lệ sinh viên đăng kí xét tuyển vào hệ Cao đẳng Y...

Top 5 ngành nghề HOT nhất mùa tuyển sinh năm 2019 các teen 2k1 không nên bỏ qua


  Ngày viết : 19/01/2019 16:45          Lượt xem : 569


Nếu không muốn vấp phải tình trạng thất nghiệp trong tương lai thì trước khi lựa chọn ngành nghề các thí sinh nên định hướng và tìm hiểu những ngành học đem lại cơ hội phát triển tốt.

Top 5 ngành nghề HOT nhất mùa tuyển sinh năm 2019 các teen 2k không nên bỏ qua

Trong giai đoạn này, các bạn sĩ tử của chúng ta ngoài việc tập trung ôn thi chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc Gia 2019 sắp diễn ra thì việc lựa chọn theo học ngành gì ở trường nào để sau khi ra trường có công việc tốt cũng là một dấu hỏi lớn. Đối với những bạn đã có định hướng từ trước thì việc xác định ngành nghề cho mình không quá khó khăn nhưng đối với bạn chưa được định hướng hay biết mình thích ngành nào thì khá băn khoăn khi đăng ký nguyện vọng cho bản thân mình. Vì thế, để giúp các bạn sĩ tử 2k1 có những định hướng nghề nghiệp tương lai thì ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2019 xin chia sẻ tới các bạn top 5 ngành nghề hot nhất hiện nay lương cao, ổn định ra trường không lo thất nghiệp ngay sau đây.

Ngành Dược học

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe cao cùng sự phát triển kinh tế, hệ lụy từ việc môi trường bị hủy hoại khiến con người phát sinh nhiều dịch bệnh mới, cùng việc nhiều loại thuốc giả, thuốc kém chất lượng tồn đọng trên thị trường càng khiến các nhà tuyển dụng có ưu ái hơn với các cử nhân tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược. Vì thế, họ sẵn sàng đưa ra mức lương cao ngất ngưỡng cho những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này về làm việc với mức lương trung bình có thể từ 400-700 USD/tháng.

Thực tế, sau khi tốt nghiệp ngành Dược, công việc của các thí sinh không chỉ dừng lại ở nghề bán thuốc mà còn có thể công tác tại nhiều vị trí như: Nghiên cứu, sản xuất thuốc, Trình Dược viên, marketing Dược, tư vấn sử dụng thuốc hiệu quả, kiểm chứng chất lượng Dược phẩm,…Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo bài bản cả về chuyên môn, kiến thức, kỹ năng thực hành, kỹ năng mềm, giao tiếp các cử nhân có thể lựa chọn nhiều công việc ưng ý. Thực sự không “ngoa” khi đánh giá đây là ngành học triển vọng, xếp thứ nhất về cơ hội việc làm, cũng hứa hẹn mức lương cao cho những bạn theo học ngành này.

Học ngành Dược chỉ có được không mất

Ngành du lịch, quản lý khách sạn

Hiện nay, du lịch đã trở thành một ngành kinh tế dịch vụ mũi nhọn của Việt Nam vì vậy việc đầu tư và thúc đẩy du lịch Việt Nam ngày càng được nhà nước và các nhà đầu tư quan tâm, chú trọng. Với lợi thế có nhiều địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh nổi tiếng, chi phí cho một chuyến du lịch tại Việt Nam cũng khá rẻ nên ngày càng thu hút được nhiều lượt khách du lịch trong và ngoài nước tới các địa danh này. Mặt khác nhận thấy được tiềm năng phát triển trong ngành du lịch, các nhà đầu tư cho xây dựng các khu nghỉ dưỡng, trung tâm mua sắm, phát triển các loại dịch vụ tại các khu du lịch xuất hiện ngày càng nhiều phục vụ nhu cầu tối đa ăn chơi, nghỉ dưỡng cho khách du lịch sẽ là cơ hội nghề nghiệp lớn cho bạn sau khi ra trường với tấm bằng ở ngành này.

Ngành Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng là một ngành học không thể thiếu trong chu trình hoạt động của ngành Y, với những tiềm năng phát triển của mình thì ngành Điều dưỡng đang dần “bức phá” những lợi thế của mình, giúp các sinh viên theo học có thể tìm kiếm được công việc ổn định hơn nhiều so với ngành nghề khác. Theo đó, khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các bạn trẻ có thể làm việc ở tất cả các phòng khám, bệnh viện, thậm chí còn có thể đi nghiên cứu và làm việc tại các nước đang phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Đức với mức lương và chế độ đãi ngộ vô cùng xứng đáng.

 Ngành ngôn ngữ Anh

Trong tình hình đất nước đang trên đà hội nhập toàn cầu như hiện nay thì ngoại ngữ đặc biệt là ngôn ngữ Anh dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống, chiếm một lợi thế vô cùng lớn trong hồ sơ xin việc của các ứng viên. Theo đó, ngành Ngôn ngữ Anh xuất hiện trong nhiều lĩnh vực như kinh tế đối ngoại, sư phạm ngoại ngữ, marketing, công nghệ thông tin, tài chính ngân hàng,.. Ngoài ra, với sự hội nhập kinh tế, số lượng văn phòng đại diện nước ngoài đặt ở Việt Nam cũng như các doanh nghiệp liên doanh, doanh nghiệp có vốn đầu tư ở nước ta ngày một nhiều vì vậy, đây là cơ hội cho những bạn trẻ năng động, có khả năng ngoại ngữ tốt có thể tìm kiếm việc làm.

Theo học Cao đẳng Y Dược để đảm bảo cơ hội việc làm ổn định

Ngành Xét nghiệm

Nhắc đến các ngành Y Dược hầu hết các bạn trẻ đều quan tâm đến ngành Dược hay Điều dưỡng mà ít quan tâm đến ngành Xét nghiệm, nhưng trên thực tế đây cũng là ngành được đánh giá là có tiềm năng phát triển vô cùng lớn mạnh. Khi tốt nghiệp Đại học hay Cao đẳng Xét nghiệm các kỹ thuật viên sẽ làm công tác xét nghiệm, đồng thời đưa ra đề án nghiên cứu, tư vấn, đưa thêm thông tin về bệnh án xét nghiệm cho các bác sĩ chuyên khoa. Mặt khác, ngoài làm công tác xét nghiệm thì các Kỹ thuật viên còn có thể làm nghiên cứu, xét nghiệm thực phẩm, dược liệu, phân biệt các Dược phẩm, thành phần có trong Dược phẩm, thuốc tiêu dùng và nhiều ngành nghiên cứu khác. Vì thế ngành Xét nghiệm là ngành học các bạn trẻ không nên bỏ qua.

Năm 2019, các bạn trẻ có nhu cầu theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT, sau đó đăng ký học bằng cách sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn – Tổng hợp


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất