Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 khi nào? Nắm được thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 chính thức sẽ giúp các thí sinh chủ động trong việc làm hồ sơ để gia tăng cơ hội trúng tuyển cho bản thân mình. Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 cần chuẩn bị...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 khi nào?


  Ngày viết : 30/01/2021 14:41          Lượt xem : 281


Nắm được thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 chính thức sẽ giúp các thí sinh chủ động trong việc làm hồ sơ để gia tăng cơ hội trúng tuyển cho bản thân mình.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 uy tín

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 uy tín

Theo thống kê hiện nay, dân số nước ta đang tăng nhanh, tốc độ già hóa cũng diễn ra mạnh mẽ vì vậy nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Điều này đòi hỏi phải có một lượng lớn nhân lực ngành Y để đáp ứng các yêu cầu về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho con người.

Với nhiệm vụ và mục tiêu đào tạo Điều dưỡng viên đạt tiêu chuẩn, bổ sung nguồn nhân lực chất lượng ở cả trong và ngoài nước, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng kiến thức cho các thế hệ sinh viên để bắt kịp với xu hướng phát triển của nền y tế hiện đại.

Theo đó, Nhà trường đã đưa mô hình Bệnh viện – Trường Y để các thí sinh vừa nắm được kiến thức chuyên sâu về ngành Điều dưỡng, vừa được thực hành với nhiều các vận dụng thí nghiệm hiện đại dưới sự chỉ dẫn, giảng dạy của những giảng viên có chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, các sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng còn được trang bị các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, tiếng Anh để phục vụ công việc chuyên môn. Vì thế các sinh viên ra trường đều có thể sớm tìm kiếm được việc làm và sở hữu mức lương cao, được các nhà tuyển dụng hài lòng và giao trọng trách đảm nhận các vị trí cao.

Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp toàn khóa đều có việc làm ổn định chính là minh chứng cho chất lượng đào tạo vượt trội tại Nhà trường. Vì thế, trong năm 2021, nếu các thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng có thể làm hồ sơ đăng ký học và gửi về địa chỉ tuyển sinh Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 khi nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 khi nào?

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên nhiều trường vẫn chưa công bố đề ăn tuyển sinh năm học mới. Tuy nhiên để đảm bảo theo lộ trình đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên án tuyển sinh và bắt đầu nhận hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng khi các bạn trẻ đã đảm bảo được điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra là tốt nghiệp THPT.

Vì thế, chỉ cần các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong năm 2021 là có đủ điều kiện đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngoài ra, các thí sinh cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng (theo mẫu nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2021.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài cách gửi hồ sơ, các bạn trẻ cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến, sau đó hoàn thiện hồ sơ đến địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện