Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng 2023

Nhằm giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình, giúp các phụ huynh tiết kiệm được một phần chi phí giáo dục, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Thí sinh và phụ huynh được lợi gì từ việc miễn giảm học phí?

Miễn giảm học phí mang đến những lợi ích quan trọng cho cả thí sinh và phụ huynh, bao gồm:

Tiết kiệm tài chính: Miễn giảm học phí giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình, giúp các phụ huynh tiết kiệm được một phần chi phí giáo dục. Điều này có thể làm giảm căng thẳng tài chính và giúp gia đình có điều kiện đầu tư vào những nhu cầu khác của con cái.

Tạo cơ hội cho mọi người: Miễn giảm học phí giúp mở rộng cơ hội tiếp cận giáo dục cho những học sinh và sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Điều này tạo điều kiện cho những người trẻ có thể tiếp tục học tập và phát triển bản thân, không bị giới hạn bởi tài chính.

Khuyến khích học tập: Miễn giảm học phí là một sự khích lệ và động lực lớn để thí sinh cố gắng hơn trong học tập. Việc có cơ hội nhận được sự hỗ trợ tài chính này thường là một lợi thế lớn và thí sinh có xu hướng tận dụng và trân trọng cơ hội này bằng cách chăm chỉ học tập và đạt thành tích tốt hơn.

Khả năng tiếp cận giáo dục chất lượng: Miễn giảm học phí cung cấp cơ hội tiếp cận đến các cơ sở giáo dục chất lượng cao mà thí sinh và phụ huynh có thể không có khả năng chi trả hoặc khó tiếp cận trong trường hợp không có hỗ trợ tài chính.

Tạo sự công bằng: Miễn giảm học phí là một cách để đảm bảo rằng tất cả các thí sinh có cơ hội công bằng để tiếp cận giáo dục. Điều này đóng góp vào việc giảm bớt khoảng cách xã hội và tạo ra một môi trường giáo dục công bằng hơn.

Đánh gia chung từ phòng Truyền thông Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, miễn giảm học phí mang lại nhiều lợi ích cho thí sinh và phụ huynh, từ khả năng tiết kiệm tài chính, mở rộng cơ hội giáo dục, khuyến khích học tập, đến việc tạo cơ hội tiếp cận giáo dục chất lượng và tạo sự công bằng trong xã hội. Miễn giảm học phí giúp xóa bỏ một số rào cản tài chính và đảm bảo rằng mọi người có cơ hội nhận được một nền giáo dục tốt hơn.

Đối với thí sinh, miễn giảm học phí mang lại động lực học tập cao hơn. Khi nhận được sự hỗ trợ tài chính, thí sinh thường cảm thấy biết ơn và có động lực hơn để đạt thành tích tốt trong học tập. Họ có thể tập trung hơn vào việc học, tham gia các hoạt động ngoại khóa và phát triển bản thân một cách tốt nhất.

Đối với phụ huynh, miễn giảm học phí giúp giảm bớt áp lực tài chính và đảm bảo rằng việc cung cấp giáo dục cho con cái không gây khó khăn cho gia đình. Nó cũng mang lại sự an tâm và hỗ trợ tinh thần cho phụ huynh, giúp họ tập trung vào việc nuôi dưỡng và hỗ trợ sự phát triển của con cái một cách tốt nhất.

Ngoài ra, miễn giảm học phí còn có tác động tích cực lớn đến cộng đồng và xã hội. Việc tạo ra môi trường giáo dục công bằng và tạo cơ hội tiếp cận giáo dục cho mọi người giúp giảm bớt khoảng cách xã hội và thúc đẩy sự phát triển bền vững. Những thế hệ trẻ được trang bị kiến thức và kỹ năng sẽ có khả năng đóng góp tích cực vào xã hội và thúc đẩy sự phát triển kinh tế và văn hóa.

Tóm lại, miễn giảm học phí mang lại nhiều lợi ích cho thí sinh, phụ huynh và cộng đồng. Nó tạo điều kiện cho mọi người có cơ hội tiếp cận giáo dục, khuyến khích học tập, giảm bớt gánh nặng tài chính và đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng 2023

Thông tin miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2023

Theo thông báo mới nhất được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố, tất cả thí sinh xét tuyển và nhập học Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy 3 năm tại cơ sở đào tạo Hà Nội năm 2023 sẽ được miễn giảm học phí cụ thể như sau:

– Miễn giảm 100% học phí năm 2023 đối với thí sinh Nhập học ngành Điều dưỡng chính quy 3 năm từ ngày 15/03/2023  đến hết ngày 15/09/2023.

– Miễn giảm 50% học phí năm 2023 đối với thí sinh Nhập học ngành Điều dưỡng chính quy 3 năm từ ngày 16/09/2023 đến hết ngày 15/10/2023.

– Miễn giảm 100% học phí năm 2023 đối với thí sinh Nhập học ngành Điều dưỡng chính quy 3 năm từ ngày 16/09/2023 đến hết ngày 15/10/2023 đáp ứng một trong các điều kiện sau: |

• Điểm thi THPT quốc gia theo tổ hợp (A; B) >=18 điểm;
  • Điểm học bạ lớp 12 theo tổ hợp (A; B) >=18 điểm;
  • Có cha hoặc mẹ đang công tác trong ngành Y tế hoặc tham gia giảng dạy tại các trường đào tạo ngành Y – Dược;
  • Gia đình có số chứng nhận hộ nghèo, con thương binh liệt sĩ.

Thí sinh tốt nghiệp THPT và muốn tham gia học tập có thể tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ của Trường gồm:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur