Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ đăng ký từ ngày 20/7

Nối tiếp thời gian xét tuyển đợt 1, mới đây ban tuyển sinh Nhà trường sẽ tiếp tục nhận đăng ký xét tuyển học bạ từ ngày 20/7 cho tất cả các ngành đào tạo trình độ Cao đẳng chính quy.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2018

Xét tuyển học bạ với 5 mã ngành trình độ Cao đẳng chính quy

Kết thúc nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1, mới đây ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục công bố thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 được bắt đầu từ ngày 20/7 dành cho các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2018..  Điều kiện xét tuyển được Nhà trường đưa ra với 5 mã ngành chính: Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Xét nghiệm/ Vật lý trị liệu với tiêu chí thí sinh đã tốt nghiệp THPT cũng như có điều kiện sức khỏe và phẩm chất đạo đức tốt. Hiện nay hồ sơ xét tuyển vào hệ đào tạo Cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

• 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 theo đúng mẫu của Nhà trường.
  • 2 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2018)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hay Giấy chứng nhận kết quả thi THPT – quốc gia 2018 (đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018).
  • 1 Bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 1 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Với những thông tin bộ hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi về Nhà trường theo đường bưu điện hoặc trực tiếp. Để nhằm đơn giản hóa thủ tục, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn mở rộng thêm hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN với cách đăng ký tuyển sinh này thí sinh chỉ cần thao tác trên máy tính qua hệ thống website Nhà trường một cách đơn giản và tiện lợi nhất.

Nhà trường xét tuyển hệ Cao đẳng chính quy thông qua học bạ THPT

Thời gian nhập học Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2018 là khi nào?

Trong bối cảnh điểm thi THPT quốc gia năm 2018 khá thấp, nhiều trường đại học Y dược không có ý định hạ điểm sàn thì lựa chọn tuyển sinh qua học bạ THPT là một giải pháp hợp lý với những thí sinh không có điểm số quá ấn tượng. Trong năm 2018 những thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược vào Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được nhập học trong các mốc thời gian sau:

• Thời gian nhập học đợt 1: Đến ngày 23/07/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 10/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 30/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 15/09/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 31/10/2018.

Vì thời gian nộp hồ sơ xét tuyển của mỗi thí sinh là khác nhau nên khi nhận được thông tin tuyển sinh, ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin cũng như thông báo thời gian nhập học cụ thể với từng đối tượng thí sinh trong thời gian ngắn nhất.

Không chỉ có điều kiện xét tuyển và nhập học dễ dàng, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn áp dụng chương trình miễn giảm 100% học phí năm 2018 Xét thông qua việc xét điểm trung bình các môn học 03 năm (Lớp 10, 11, 12) khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Đây là chương trình học ưu đãi từ phía Nhà trường giúp các em giảm áp lực được kinh tế trong quá trình theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Để biết thêm thông tin về hệ đào tạo Cao đẳng chính quy các em có thể liên hệ trực tiếp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn