Điểm khác biệt giữa bằng Liên thông Cao đẳng Dược và chính quy 5 / 5 ( 1 vote ) Liên thông Cao đẳng Dược và Cao đẳng Dược chính quy là 2 hệ đào tạo khác nhau, vậy giá trị bằng cấp của 2 chương trình học này có khác và ảnh hưởng đến quá trình xin việc cũng như mức lương về sau? Thông báo thời...

Điểm khác biệt giữa bằng Liên thông Cao đẳng Dược và chính quy


  Ngày viết : 16/10/2019 11:15          Lượt xem : 135


Liên thông Cao đẳng Dược và Cao đẳng Dược chính quy là 2 hệ đào tạo khác nhau, vậy giá trị bằng cấp của 2 chương trình học này có khác và ảnh hưởng đến quá trình xin việc cũng như mức lương về sau?

Tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy

Điểm khác biệt về bằng cấp của 2 hệ đào tạo trong khối ngành Dược

Hiện thông tin tuyển sinh của bậc Liên thông Cao đẳng Dược và Cao đẳng Dược chính quy đã được thí sinh nắm rõ. Tuy nhiên vấn đề về giá trị bằng cấp của 2 chương trình học này vẫn khiến nhiều em lo lắng. Hiện nay theo quy định về đào tạo liên thông trong lĩnh vực Y Dược thì hình thức đào tạo liên thông là một cách thức tổ chức nâng cao trình độ dành cho những người đã tốt nghiệp một chuyên ngành nào đó bậc thấp hơn, có nhu cầu học lên cao cùng với chuyên ngành mình đang theo học, thăng tiến trong công việc, giảm tỷ lệ thất nghiệp cũng như gánh nặng cho xã hội. Ngoài những lựa chọn học Cao đẳng, Đại học ngay từ đầu, bạn có thể đi lên từ con đường Trung cấp để đến đích của mình giúp nâng cao trình độ, bạn có thể lựa chọn học liên thông theo hình thức vừa học vừa làm bởi cách này hiện nay được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn. Trong quá trình học bạn vẫn có thời gian đi làm không những củng cố thêm nhiều kiến thức mà còn nâng cao tay nghề của bản thân.

Sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình học, nâng cao kiến thức bởi giá trị bằng Liên thông Cao đẳng Dược với bằng Cao đẳng Dược chính quy hoàn toàn không có gì khác biệt. Sau khi ra trường sinh viên có thể sử dụng tấm bằng trên để xin ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau tại các nhà thuốc, công ty dược phẩm, bệnh viện, trung tâm y tế…. Trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành uy tín

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược và Cao đẳng Dược chính quy uy tín

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nổi tiếng là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược bậc cao đẳng chất lượng nên hiện Nhà trường chính là cơ sở uy tín, chất lượng và thí sinh có thể theo học cả 2 chuyên ngành trên.

Để đảm bảo chất lượng dạy và học cho nhiều chương trình khác nhau, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã đầu tư trang thiết bị Y tế hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, khi trường đã chủ động nâng cao số buổi thực hành dựa trên mô hình Bệnh viện – Nhà trường, các sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược cũng như các nhóm ngành khác sẽ không phải lo lắng nơi thực hành như những đơn vị khác bởi sinh viên được tiếp cận thực tế với những công nghệ hiện đại cũng như bệnh nhân.

Cùng với đó, đội ngũ giảng viên tại đây đều là những Dược sĩ, Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong ngành, giữ nhiều vị trí chức vụ quan trọng tại các Bệnh viện lớn sẽ hướng dẫn và dìu dắt bạn trong suốt quá trình học để đảm bảo có được nền tảng kiến thức vững chắc nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe trong công việc.

Hiện mô hình giảng dạy trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng cho tất cả các hệ đào tạo nhằm đồng bộ hóa chất lượng và tay nghề cho sinh viên từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược và Cao đẳng Dược chính quy trên phạm vi cả nước với thời gian vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế khi có nhu cầu học tập các em cần tiến hành làm hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến để gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất