Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội, cơ hội cho học sinh tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đồng hành cùng học sinh 2k2, thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội, cơ hội cho học sinh tốt nghiệp THPT

Năm 2020, nhận sự nhất trí của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thực hiện tuyển sinh và đào tạo 5 mã ngành Y Dược. Với chính sách tuyển sinh rõ ràng, tạo điều kiện thuận lợi để thí sinh đăng ký theo học, lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn hàng đầu không nên bỏ qua.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược tại trên cả nước. Thí sinh có thể đăng ký ngành học thông qua hệ thống ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN ngay tại website hoặc gửi trực tiếp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc thông qua đường bưu để có thể gửi hồ sơ xét tuyển.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển ngay bây giờ. Nhà trường xét tuyển nhiều đợt trong năm nên thí sinh có thể yên tâm. Tuy nhiên với những hồ sơ học Cao đẳng Dược gửi về sớm sẽ có nhiều ưu tiên hơn so với các thí sinh nộp muộn. Theo đó bạn nên đăng ký càng sớm càng tốt.

Cao đẳng Dược tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 cụ thể như sau:

• Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720201
  • Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược: Chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Phạm vi xét tuyển: Trên cả nước.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020

Để có thể đăng ký tuyển sinh học ngành Dược hệ Cao đẳng tại một trong những ngôi trường hàng đầu tại Việt Nam – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

• 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bằng điểm Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.
Cao đẳng Dược miễn 100% học phí

Miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Hà Nội 2020

Theo Tiến sĩ, Bác sĩ Nông Thị Tiến – Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong nước đã làm ảnh hưởng đến người dân thành phố nên HĐQT Nhà trường đã ban hành Nghị quyết hỗ trợ miễn 100% học phí học kỳ I năm học 2020 đối với học sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng đăng ký theo học ngành Y Dược.

Theo đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo sẽ miễn 100% học phí năm 2020 cho học sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia có nguyện vọng đăng ký theo học ngành Cao đẳng Dược và hoàn tất thủ tục nhập học trước ngày 25/10/2020.

Quy định trên cũng được áp dụng đối với các ngành học khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo chính quy.

Do đó nếu có mong muốn học, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ sau:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn