Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Bắc Ninh hệ chính quy năm 2019 5 / 5 ( 2 votes ) Nếu không muốn trở thành những cử nhân thất nghiệp trong tương lai thì các bạn trẻ nên chọn lựa đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Bắc Ninh hệ chính năm 2019 để đảm bảo cơ hội việc làm khối ngành sức khỏe. Trường Cao đẳng...

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Bắc Ninh hệ chính quy năm 2019


  Ngày viết : 28/03/2019 17:35          Lượt xem : 2059


Nếu không muốn trở thành những cử nhân thất nghiệp trong tương lai thì các bạn trẻ nên chọn lựa đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Bắc Ninh hệ chính năm 2019 để đảm bảo cơ hội việc làm khối ngành sức khỏe.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Bắc Ninh hệ chính quy năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Bắc Ninh hệ chính quy năm 2019

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa là Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 sẽ chính thức khởi động, nhưng hiện nay còn rất nhiều bạn trẻ đang băn khoăn về việc chọn ngành, chọn trường để không vấp phải tình trạng thất nghiệp như những con số báo động hiện nay. Do đó để nắm chắc các cơ hội việc làm trong tương lai hơn nữa thì các bạn trẻ có thể tham khảo thông tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Bắc Ninh năm 2019 dưới đây:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Bắc Ninh hệ chính quy năm 2019

Những con số phản ánh tình trạng thất nghiệp đang là nỗi lo ngại của rất nhiều người, vì thế trước khi đăng ký theo học bất kỳ ngành học nào thì các thí sinh nên dành thời gian để tìm hiểu, định hướng về sự phát triển của ngành với tương lai sau này. Theo đó nghề mà được nhiều thí sinh quan tâm nhất hiện nay đó chính là ngành sức khỏe, vì dù ở đâu, thời đại nào thì con người quan tâm nhất vẫn là vấn đề được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe

Nhận thấy được tầm quan trọng của ngành Y Dược có liên quan mật thiết đến nhiều các cơ quan ban ngành nên Bộ Giáo dục cũng đưa ra thông tư các thí sinh phải có học lực giỏi mới được tham gia đăng ký xét tuyển khối ngành này. Tuy nhiên những thí sinh có học lực chưa thực sự xuất sắc, sức học chưa thể “chen chân” vào khối ngành Y Dược ở trình độ Đại học thì các bạn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Bắc Ninh với điều kiện, thời gian học tập phù hợp, cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế và 100% được giới thiệu việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp. Với vị trí lợi thế là một tỉnh có địa lý đặc biệt thuộc vùng đồng bằng Sông Hồng, nằm trong tam giác kinh tế trọng điểm Hà Nội- Hải Phòng- Quảng Ninh và là cửa ngõ phía Đông Bắc của thủ đô Hà Nội. Tỉnh có địa giới hành chính tiếp giáp với các tỉnh: Bắc Giang ở phía Bắc, Hải Dương ở phía Đông Nam, Hưng Yên ở phía Nam và thủ đô Hà Nội ở phía Tây. Theo số liệu thống kê năm 2010 tỉnh Bắc Ninh có diện tích tự nhiên 823km2 với tổng dân số 1.038.229 người.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Bắc Ninh với nhiều ngành học tiềm năng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Bắc Ninh với nhiều ngành học tiềm năng

Vùng đất trù phú nơi đây khi xưa vốn là “xứ Kinh Bắc”, nổi tiếng với nhiều làng nghề và các lễ hội dân gian phong phú diễn ra hàng năm. Vào năm 1822, xứ Kinh Bắc được Nhà Nguyễn đổi tên thành tỉnh Bắc Ninh. Đến tháng 10.1962, theo Nghị quyết của Quốc hội Nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, tỉnh Bắc Ninh sáp nhập với tỉnh Bắc Giang thành tỉnh Hà Bắc. Từ đó “Bắc Ninh” chỉ còn là tên của một đơn vị hành chính trong tỉnh Hà Bắc và có tên gọi là Thị xã Bắc Ninh. Sau đó, đến ngày 6.11.1996, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa 9 kỳ họp thứ 10 đã ra Nghị quyết tái lập tỉnh Bắc Ninh. Với lợi thế gần thủ đô Hà Nội, nơi đây đã phát triển rất nhiều hệ thống bệnh viện công, bệnh viện tư càng tạo thêm nhiều cơ hội việc làm ngành Y cho các bạn trẻ nằm ở vùng Đồng bằng sông Hồng nói chung và địa bàn tỉnh Bắc Ninh nói riêng.

Nhận thấy được những lợi thế đó và mong muốn đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ, năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo 5 ngành học tiềm năng có nhu cầu tuyển dụng lớn như:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Bắc Ninh là các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Chỉ cần đáp ứng đầy đủ điều kiện trên bạn đã có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược Bắc Ninh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và được hưởng mọi quyền lợi Nhà trường áp dụng như chính sách miễn giảm học phí năm 2019, chế độ an sinh xã hội, học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó. Thời gian học Cao đẳng Y Dược Bắc Ninh hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm, sau khi hoàn thành xong thời gian học tại trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn và dễ dàng tìm kiếm việc làm cho bản thân.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Bắc Ninh gồm có những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Bắc Ninh gồm có những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Bắc Ninh gồm có những giấy tờ gì?

Ngoài điều kiện xét tuyển, các thí sinh tham gia đăng ký học cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Bắc Ninh năm 2019
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài cách gửi hồ sơ, các em cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến tại Nhà trường và gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất