Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có xét học bạ THPT năm 2019 hay không? 5 / 5 ( 3 votes ) Ở thời điểm hiện tại nhiều trường đã áp dụng phương án xét học bạ THPT thay vì thi tuyển, vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 có tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy theo hình thức này hay không? Tốt nghiệp Bổ túc...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có xét học bạ THPT năm 2019 hay không?


  Ngày viết : 26/03/2019 14:41          Lượt xem : 1164


Ở thời điểm hiện tại nhiều trường đã áp dụng phương án xét học bạ THPT thay vì thi tuyển, vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 có tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy theo hình thức này hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có xét học bạ THPT năm 2019 hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có xét học bạ THPT năm 2019 hay không?

Cao đẳng Y Dược là một hệ đào tạo có nhiều ngành học hot nên được nhiều thí sinh quan tâm và có mong muốn theo học bởi cơ hội công việc ổn định cùng mức lương hấp dẫn sau khi ra trường là rất lớn. Nhìn nhận được những lợi thế lớn trong ngành, năm 2019 nhiều bạn trẻ thể hiện mong muốn được tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy với các ngành học như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có xét học bạ THPT năm 2019 hay không?

Nếu như các năm trước thi tham gia tuyển sinh thí sinh đều dành phải dành thời gian tìm hiểu về điểm chuẩn các ngành học để căn cứ vào đó có thể cân nhắc lực học của bản thân.  Tuy nhiên, với quy chế có phần đổi mới cũng như mở rộng hơn thì cơ hội trúng tuyển với thí sinh cũng có phần gia tăng đáng kể. Căn cứ theo quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng năm 2019, Trường  Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu theo 2 hình thức chính là: “Xét tuyển từ kết quả thi THPT Quốc gia và Xét tuyển học bạ THPT cấp 3”. Trong phương thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy: Tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT. Xét tuyển học bạ THPT cấp 3: Nếu thí sinh áp dụng phương án sử dụng học bạ THPT để đăng ký học Cao đẳng Y Dược thì thí sinh phải đáp ứng những yêu cầu: đã tốt nghiệp THPT, hạnh kiểm, đạo đức khá trở lên. Như vậy khi đã đáp ứng được tiêu chí này, thí sinh hoàn toàn có thể trở thành sinh viên của Nhà trường và được hưởng mọi quyền lợi mà Nhà trường áp dụng trong năm học mới.

Với cơ chế tuyển sinh đã được mở rộng hiện hình thức xét tuyển trên được đánh giá là đơn giản, dễ dàng giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển cũng như giảm áp lực thi cử trong mỗi mùa tuyển sinh. Vì thế các bạn trẻ nên nắm bắt cơ hội bằng cách đăng ký học ngay hôm nay.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2019 theo những hình thức nào?

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2019 theo những hình thức nào?

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2019 theo những hình thức nào?

Ngoài việc nắm rõ điều kiện tuyển sinh các em cũng cần tham khảo hình thức xét tuyển bởi điều này sẽ góp phần tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí phát sinh trong quá trình tuyển sinh. Để có thể hoàn thành thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần định hướng về ngành học mình lựa chọn, sau đó điền vào bộ hồ sơ xét tuyển ngành học đăng ký. Bộ hồ sơ xét tuyển sẽ bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019.
  • 02 bản photo công chứng bằng THPT (với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019) hoặc 02 bản photo công chứng giấy CNTN tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm nay).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Với bộ hồ sơ xét tuyển này thí sinh có thể tiến hành gửi về Nhà trường theo những hình thức chính sau:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2019

  • Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký ngành học cũng như nguyện vọng tuyển sinh về phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.
  • Cách 2: Thí sinh cũng có thể đăng ký trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà Trường bên cạnh hình thức xét tuyển trực tuyến trên website.
  • Cách 3: Thí sinh điền thông tin đăng ký xét tuyển trực tuyến (Tải phiếu đăng ký xét tuyển ) và gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trong đó, Nhà trường khuyến khích thí sinh nên lựa chọn hình thức xét tuyển trực tuyến để tiết kiệm các chi phí và thuận tiện cho quá trình xét tuyển mà vẫn nắm chắc cơ hội trúng tuyển. Năm 2019 ngoài hệ đào tạo chính quy, Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cho các đối tượng muốn chuyển đổi ngành nghề và nâng cao giá trị bằng cấp. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các học viên có thể liên hệ đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất