Nên học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 tại địa chỉ nào? Ngành Điều dưỡng là ngành học liên quan mật thiết đến sức khỏe con người nên cần được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Vậy nên học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 tại địa chỉ nào? Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 cần chuẩn bị những...

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 tại địa chỉ nào?


  Ngày viết : 06/02/2021 14:27          Lượt xem : 574


Ngành Điều dưỡng là ngành học liên quan mật thiết đến sức khỏe con người nên cần được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Vậy nên học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 tại địa chỉ nào?

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 tại địa chỉ nào?

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 tại địa chỉ nào?

Khối ngành Y Dược nói chung là ngành liên quan đến sức khỏe và tính mạng của con người, mỗi sai sót dù là nhỏ nhất đều không được phép xảy ra trong quá trình làm việc. Vì thế, đây là ngành học cần được đào tạo bài bản, chuyên sâu thì sau khi tốt nghiệp mới có thể tự tin và làm đúng công việc được giao.

Nhiều chuyên gia đầu ngành Giáo dục cho biết, thí sinh yêu thích các ngành Y Dược thì nên chọn đúng trường chuyên đào tạo về Y Dược để được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu, ra trường mới có việc làm và làm ngay được việc. Ngoài ra thí sinh nên quan tâm tìm hiểu về cơ sở vật chất, mô hình đào tạo, đội ngũ giảng viên, học phí và các chính sách hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập.

Theo đó, những thí sinh đang băn khoăn về địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 có thể tìm đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ uy tín đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe lâu đời và được nhiều các chuyên gia, nhà tuyển dụng và các thí sinh, phụ huynh tin tưởng. Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong môi trường chất lượng với đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn và cơ sở vật chất đạt chuẩn đã được bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH kiểm định. Nhà trường hàng năm luôn đầu tư cải tiến, trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị tốt nhất phục vụ cho việc học tập thực hành và nghiên cứu của sinh viên.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thiết kế theo chuẩn của Bộ, liên tục cập nhật bám sát với thực tiễn xu hướng phát triển của ngành nghề. Đội ngũ giảng viên của trường là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho sinh viên. Vì thế, đây chính là những cơ hội học tập tốt mà các bạn trẻ không nên bỏ qua.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 khi nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 khi nào?

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên nhiều trường vẫn chưa công bố đề án tuyển sinh năm học mới. Tuy nhiên để đảm bảo theo lộ trình đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên án tuyển sinh và bắt đầu nhận hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng khi các bạn trẻ đã đảm bảo được điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra là tốt nghiệp THPT.

Vì thế, chỉ cần các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong năm 2021 là có đủ điều kiện đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngoài ra, các thí sinh cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng (theo mẫu nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2021.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài cách gửi hồ sơ, các bạn trẻ cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến, sau đó hoàn thiện hồ sơ đến địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện