Tuyển sinh Cao đẳng Y dược Tuyên Quang năm 2019 với thí sinh tốt nghiệp THPT

Với quy chế tuyển sinh được mở rộng, năm 2019 những thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều có thể đủ điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Y dược Tuyên Quang.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y dược Tuyên Quang trên phạm vi cả nước

Nhu cầu học tập chuyên ngành Y dược tại các thành phố lớn như Hà Nội, HCM, Đà Nẵng… trong những năm trở lại đây đang có xu hướng tăng mạnh, vì thế dù nguồn nhân lực ngành y tế có khan hiếm thì cơ hội cạnh tranh việc làm tại đây cũng rất lớn, khiến nhiều sinh viên khá chật vật trong công việc tìm kiếm việc làm sau khi ra trường. Tuy nhiên, điều này lại thuận lợi hơn cho những sinh viên học chuyên ngành Y dược tại các tỉnh Tây Bắc nói chung. Đặc biệt là những tỉnh vùng núi Tây Bắc ( Sơn La, Điện biên, Tuyên Quang, Hòa Bình, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang,..), nơi đang được nhà nước chú trọng đầu tư mạnh cho sự phát triển y tế. Nắm bắt được cơ hội này năm 2019 khá nhiều thí sinh mới tốt nghiệp THPT tại Tuyên Quang đã nhanh chóng đăng ký học Cao đẳng Y dược Tuyên Quang – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y dược Tuyên Quang năm 2019

Tuyên Quang là tỉnh có phía Bắc giáp tỉnh Hà Giang, phía Đông Bắc giáp Cao Bằng, phía Đông giáp Bắc Kạn và Thái Nguyên. Tuyên Quang có tỉnh lị là thị xã Tuyên Quang và 6 huyện: Yên Bình, Yên Sơn, Na Hang, Hàm Yên, Sơn Dương và Chiêm Hóa. Phía Nam giáp Vĩnh Phúc, phía Tây-Nam giáp Phú Thọ, phía Tây giáp Yên Bái (tại đây có trụ sở chính của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, rất thuận lợi về giao thông vị trí giúp các em có thêm sự lựa chọn khi quyết định theo học Cao đẳng Y tế Y dược). trên cơ sở điều chỉnh 60.128,24 ha diện tích tự nhiên và 18.159 nhân khẩu thuộc 5 xã thuộc huyện Na Hang (bao gồm toàn bộ 7.343,48 ha diện tích tự nhiên và 4.797 nhân khẩu của xã Lăng Can, 12.977,80 ha diện tích tự nhiên và 5.129 nhân khẩu của xã Thượng Lâm, 14.554,99 ha diện tích tự nhiên và 3.553 nhân khẩu của xã Khuôn Hà, 17.694,85 ha diện tích tự nhiên và 2.771 nhân khẩu của xã Phúc Yên, 7.557,12 ha diện tích tự nhiên và 1.909 nhân khẩu của xã Xuân Lập) và trên cơ sở 18.023,93 ha diện tích tự nhiên và 11.300 nhân khẩu của 3 xã thuộc huyện Chiêm Hóa (bao gồm toàn bộ 5.264,50 ha diện tích tự nhiên và 2.852 nhân khẩu của xã Bình An, 6.877,77 ha diện tích tự nhiên và 5.077 nhân khẩu của xã Thổ Bình, 5.881,66 ha diện tích tự nhiên và 3.371 nhân khẩu của xã Hồng Quang). Huyện Lâm Bình có 78.152,17 ha diện tích tự nhiên và 29.459 nhân khẩu.

Hiện Cao đẳng Y dược Tuyên Quang – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, chính vì thế điều kiện xét tuyển sẽ được áp dụng đúng theo quy định của Bộ ban hành để nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào và đầu ra. Trước nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, năm học mới Nhà trường tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Y Tế – Cao đẳng Y dược, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước. Nhằm mở rộng cơ hội học tập cho thí sinh, năm 2019 ban tuyển sinh Nhà trường quyết định bỏ điểm chuẩn và thay vào đó là tiến hành xét tuyển thẳng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Hiện điều kiện tuyển sinh được Nhà trường áp dụng trên phạm vi cả nước. Vì thế tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Dễ nhận thấy với hình thức xét tuyển này sẽ giúp các em  thí sinh ở Tuyên Quang nói riêng và các tỉnh thành trên toàn quốc nói chung, gia tăng cơ hội trúng tuyển để được học tập tại một ngôi trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo và được nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng trong nhiều năm trở lại đây.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược Tuyên Quang ngay từ hôm nay

Năm 2019 Cao đẳng Y dược Tuyên Quang đào tạo trong thời gian bao lâu?

Khi thí sinh đã đảm bảo đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y dược Tuyên Quang – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các em sẽ được Nhà trường sắp sếp thời gian học trong 3 năm đúng với chương trình đào tạo bậc Cao đẳng chính quy. Với mô hình học tập chú trọng vào kiến thức thực hành nên trong quá trình học tại trường sinh viên sẽ được giảng dạy theo mô hình 30% lý thuyết, 70% thực hành, tại các phòng thực hành và hệ thống bệnh viên riêng. Kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Bộ và có thể sử dụng tấm bằng trên để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau trong ngành Điều dưỡng.

Trong năm học mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục mở các đợt tuyển sinh Cao đẳng Y tế, Liên thông Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược trong năm và nhận hồ sơ qua Đăng ký trực tuyến, vì thế thí sinh có mong muốn theo học có thể tiến hành nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược ngay từ bây giờ để được nhập học sớm, đảm bảo thời gian ra trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tuyên Quang hệ chính quy với 5 ngành học tiềm năng có nhu cầu tuyển dụng lớn như:

• Cao đẳng Dược Tuyên Quang (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng Tuyên Quang (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh Tuyên Quang (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Xét nghiệm Tuyên Quang (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Vật lý trị liệu Tuyên Quang (Mã ngành: 6720604)

Tại Hà Nội:

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo 506 Tầng 5, Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu TW). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Tại Tuyên Quang và Khu vực Tây Bắc :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trụ sở Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh – tổ 11 – P. Đồng Tâm – TP. Yên Bái. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996 296 296 – 02166 296 296 hoặc đăng kí trực tuyến tại đây!

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn