Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sơn La hệ chính quy năm 2019 5 / 5 ( 3 votes ) Nếu không muốn trở thành những cử nhân thất nghiệp trong tương lai thì các bạn trẻ nên chọn lựa đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sơn La hệ chính năm 2019 để đảm bảo cơ hội việc làm khối ngành sức khỏe. Chương trình đào...

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sơn La hệ chính quy năm 2019


  Ngày viết : 04/05/2019 17:06          Lượt xem : 1104


Nếu không muốn trở thành những cử nhân thất nghiệp trong tương lai thì các bạn trẻ nên chọn lựa đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sơn La hệ chính năm 2019 để đảm bảo cơ hội việc làm khối ngành sức khỏe.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sơn La hệ chính quy năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sơn La hệ chính quy năm 2019

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa là Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 sẽ chính thức khởi động, nhưng hiện nay còn rất nhiều bạn trẻ đang băn khoăn về việc chọn ngành, chọn trường để không vấp phải tình trạng thất nghiệp như những con số báo động hiện nay. Do đó để nắm chắc các cơ hội việc làm trong tương lai hơn nữa thì các bạn trẻ có thể tham khảo thông tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sơn La năm 2019 dưới đây:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sơn La hệ chính quy năm 2019

Những con số phản ánh tình trạng thất nghiệp đang là nỗi lo ngại của rất nhiều người, vì thế trước khi đăng ký theo học bất kỳ ngành học nào thì các thí sinh nên dành thời gian để tìm hiểu, định hướng về sự phát triển của ngành với tương lai sau này. Hiện nay ngành học được quan tâm nhất không còn là những cái tên Kinh tế, Sư phạm hay Ngân hàng nữa mà chính là khối ngành sức khỏe, vì dù ở đâu, thời đại nào thì con người quan tâm nhất vẫn là vấn đề được chăm sóc và bảo vệ tính mạng.

Nhận thấy được tầm quan trọng của ngành Y Dược có liên quan mật thiết đến nhiều các cơ quan ban ngành nên Bộ Giáo dục cũng đưa ra thông tư các thí sinh phải có học lực giỏi mới được tham gia đăng ký xét tuyển khối ngành này. Tuy nhiên những thí sinh có học lực chưa thực sự xuất sắc, sức học chưa thể “chen chân” vào khối ngành Y Dược ở trình độ Đại học thì các bạn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sơn La hệ chính quy với điều kiện, thời gian học tập phù hợp, cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế và 100% được giới thiệu việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp. Với vị trí lợi thế là một tỉnh có địa lý đặc biệt và có nền kinh tế phát triển vượt trội vùng Tây Bắc. Tỉnh Sơn La có diện tích 14.125 km² chiếm 4,27% tổng diện tích Việt Nam, đứng thứ 3 trong số 63 tỉnh thành phố. Hiện nay, tỉnh Sơn La có 11 huyện và 1 Thành phố.  Phía Bắc giáp hai tỉnh: Yên Bái, Lai Châu. Phía Đông giáp hai tỉnh: Hòa Bình, Phú Thọ. Phía Tây giáp tỉnh: Điện Biên. Phía Nam giáp tỉnh Thanh Hóa và nước CHDCND Lào. Sơn La có 250km đường biên giới với nước CHDCND Lào.

Với vị thế địa lý quan trọng cũng như có nền kinh tế phát triển vượt trội hơn rất nhiều so với các tỉnh thành khác nên có rất nhiều hệ thống bệnh viện công, bệnh viện tư càng tạo thêm nhiều cơ hội việc làm ngành Y cho các bạn trẻ nằm ở vùng cao Tây Bắc nói chung và địa bàn tỉnh Sơn La nói riêng.

Nhận thấy được những lợi thế đó và mong muốn đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ tại vùng cao Tây Bắc, năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sơn La hệ chính quy với 5 ngành học tiềm năng có nhu cầu tuyển dụng lớn như:

Những ngành học tiềm năng có nhu cầu tuyển dụng lớn tại Sơn La

Những ngành học tiềm năng có nhu cầu tuyển dụng lớn tại Sơn La

Điều kiện xét tuyển là các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Chỉ cần đáp ứng đầy đủ điều kiện trên bạn đã có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược Sơn La – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và được hưởng mọi quyền lợi Nhà trường áp dụng như chính sách miễn giảm học phí năm 2019, chế độ an sinh xã hội, học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó. Thời gian học Cao đẳng Y Dược Sơn La hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm, sau khi hoàn thành xong thời gian học tại trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn và dễ dàng tìm kiếm việc làm cho bản thân.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sơn La gồm có những giấy tờ gì?

Ngoài điều kiện xét tuyển, các thí sinh tham gia đăng ký học cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sơn La năm 2019
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sơn La gồm có những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sơn La gồm có những giấy tờ gì?

Ngoài cách gửi hồ sơ, các em cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến tại Nhà trường và gửi hồ sơ về địa chỉ:

Tại Hà Nội:

  • Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo 506 Tầng 5, Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Tại Yên Bái và Khu vực Tây Bắc :

  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trụ sở Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh – tổ 11 – P. Đồng Tâm – TP. Yên Bái. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996 296 296 – 02166 296 296 hoặc đăng kí trực tuyến tại đây!

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất