Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu áp dụng điều kiện gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đầy đủ quy định về điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu trên các kênh truyền thông của Trường.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Cơ hội học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu luôn rộng mở với thí sinh nếu biết nắm bắt đầy đủ và hiểu bản chất vấn đề. Hiện tại, các thông tin về tuyển sinh các ngành Y – Dược bao gồm: Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm bao gồm các hệ Liên thông, Văn bằng 2, Cao đẳng chính quy 2 năm và Cao đẳng chính quy 3 năm đã được Nhà trường cập nhật.

Trong đó, thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh. Theo đó, Nhà trường đã và đang liên tục cập nhật các thắc mắc của thí sinh để có thể phản hồi sớm nhất và chính xác nhất.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2022

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng các quy định điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu theo quy chế mới nhất của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Dưới góc nhìn của sinh viên đã từng học tập tại Trường, đây là những điều kiện phù hợp với đa phần thí sinh đăng ký theo học – đang đi làm.

Cụ thể, điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 bao gồm:

Như vậy, thí sinh hoàn toàn có cơ hội học tập Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mặt khác, thí sinh chuẩn bị thêm bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu nhằm đảm bảo quy trình cũng như đúng đối tượng được phép đăng ký học tập.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2022

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2022

Theo quy định, thí sinh sẽ chuẩn bị bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

Phương thức đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng 3 hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu sau khi đáp ứng điều kiện đầu vào. Theo đó, thí sinh sẽ gia tăng cơ hội học tập trong thời gian sớm nhất.

Cụ thể các phương thức như sau:

Phương thức 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN bằng cách đăng ký theo đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Phương thức 2: Áp dụng hình thức đăng ký trực tiếp ngay tại Trường. Lúc này thí sinh sẽ cầm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và đến trường đăng ký cũng như hoàn thiện thủ tục nhập học nếu đáp ứng được tất cả quy định về tuyển sinh.

Phương thức 3: Hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua đường bưu điện.

Nhà trường làm việc theo giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể đến đăng ký bất kỳ lúc nào và giải đáp những băn khoăn mà thí sinh đang gặp phải.

Các địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khu vực phía Bắc mà thí sinh có thể liên hệ để tư vấn, giải đáp và đăng ký khi có nhu cầu:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn