Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 cùng chương trình học tại Trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trên phạm vi cả nước. Điều kiện xét tuyển theo quy định của Bộ LĐTB&XH buộc thí sinh phải là người đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh đảm bảo được yêu cầu trên sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi. Ngoài ra, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 như sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng;
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Sau khi hoàn thành thủ tục nhập học, thí sinh sẽ chính thức trở thành sinh viên của Trường và hoàn thiện thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH. Cụ thể, sinh viên sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng. Đây được đánh giá là khoảng thời gian phù hợp để sinh viên có thể trang bị cho mình đầy đủ kiến thức chuyên ngành từ cơ bản đến nâng cao.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 uy tín

Với mong muốn đào tạo nhân lực ngành Dược chất lượng cao, có thể ứng tuyển bản thân vào nhiều vị trí công việc sau khi ra trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn làm tốt vai trò là con tàu dẫn nối với chương trình đào tạo đạt chuẩn theo quy định của Bộ, chú trọng khả năng thực hành với mô hình Viện – Trường (70% thực hành, 30% lý thuyết); cơ sở vật chất được đầu tư và hoàn thiện đồng bộ; đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết với tấm lòng truyền lửa;…

Bên cạnh đó là chính sách tuyển sinh đơn giản, thủ tục nhanh chóng giúp thí sinh tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, việc thiết kế khung thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật giúp sinh viên vừa có thể đảm bảo quá trình học tập vừa giúp công việc bản thân đang làm không bị ảnh hưởng.

Sau khi hoàn thành chương trình học đúng quy định, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược, có giá trị trên toàn quốc. Từ đây, các em có thể tiến hành ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng hoặc liên thông lên cấp bậc cao hơn để mở rộng cơ hội nghề nghiệp của chính bản thân mình.

Năm 2021, thí sinh có thể đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bằng hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ trực tiếp hay gián tiếp thông qua đường bưu điện về Nhà trường.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn