Tuyển sinh Liên thông Đại học Y Dược năm 2019 cấp bằng chính quy

Nhằm mang đến cơ hội học tập cho thí sinh, năm 2019 thông báo tuyển sinh Liên thông Đại học Y dược chính quy trên phạm vi cả nước với tiêu chí và điều kiện mở rộng.

Liên thông Đại học Y dược cấp bằng chính quy

Thông tin tuyển sinh Liên thông Đại học Y Dược năm 2019

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực y tế trình độ đại học và sau đại học. Trong năm 2019, tiến hành tuyển sinh Liên thông Đại học Y dược trên phạm vi cả nước theo quy định cụ thể như sau:

1. Đối tượng dự tuyển :
  • Thí sinh là công dân Việt Nam đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng khối ngành khoa học sức khỏe tại Việt Nam phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.
  • Có điều kiện sức khỏe tốt, không vi phạm tiền án, tiền sự.
  1. Quy định Liên thông Đại học Y Dược
  • Đã tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp các ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm… sẽ đủ điều kiện dự thi tuyển sinh đào tạo, trình độ đại học ngành dược với thời gian 1,5 năm.
  • Thâm niên công tác:  Thí sinh đăng ký dự thi phải có bằng Cao đẳng, Trung cấp đang làm việc đúng ngành và trình độ đào tạo theo quy chuẩn của bộ GD và ĐT.
  1. Môn thi tuyển khi Liên thông Đại học Y Dược
  • Môn cơ bản:  Toán học
  • Môn cơ sở ngành: Hóa phân tích
  • Môn chuyên ngành: Các môn Bào chế, Hóa dược, Dược liệu, Dược lâm sàng

Chuyên ngành đào tạo

• Liên thông Đại học Xét nghiệm
  • Liên thông Đại học Điều dưỡng
  • Liên thông Đại học Dược

Vì thế thí sinh có thể đăng ký, lựa chọn từng chuyên ngành học theo nhu cầu hiện có của bản thân tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Đại học Y dược cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu

Hồ sơ Liên thông Đại học Y dược gồm những giấy tờ gì?

Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thí sinh cũng như công tác tuyển sinh diễn ra được an toàn, chính xác, theo đó thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Đại học Y dược năm 2019 bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

• Phiếu đăng kí dự thi tuyển sinh Liên thông Đại học Y Dược có xác nhận đồng ý theo cơ quan nơi thí sinh đang làm việc.
  • Bản sao giấy tờ liên qua như bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, học bạ, bảng điểm và bằng tốt nghiệp chương trình đào tạo trung cấp, cao đẳng, chuyên ngành Dược. Bản sao hộ khẩu thường trú & giấy khai sinh.
  • Giấy khám sức khỏe có xác nhận của cơ sở.
  • Phong bì gián tem ghi rõ họ tên, địa chỉ nơi nhận. Bên ngoài ghi rõ họ tên, số điện thoại liên hệ, ngành đào tạo xin dự thi và liệt kê các giấy tờ có trong hồ sơ.
  • 04 ảnh 4×6 chụp cách ngày nộp không quá 6 tháng (1 ảnh dán vào phiếu đăng ký dự thi, đóng dấu giáp lai của cơ quan quản lý người lao động).
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên tuyển sinh của cơ quan có thẩm quyền ( nếu có).

Thực hiện đúng theo phương án tuyển sinh và đào tạo, thí sinh trúng tuyển Liên thông Đại học sẽ chỉ học T7&CN  trong tuần nhằm tạo điều kiện cho các em vừa học vừa làm để nâng cao trình độ chuyên môn bản thân lại vừa có thể đi làm kiếm thêm thu nhập cuộc sống. Sau khi kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng theo đúng quy định và có thể sử dụng tấm bằng trên để xin ứng tuyển vào các đơn vị y tế cấp thành phố, tỉnh, huyện, địa phương.

Trong năm  2019, Liên thông Cao đẳng Y dược tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần, vì thế những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Y dược hoặc Trung cấp Y dược đều có thể gửi hồ sơ bất cứ vào thời gian nào để gia tăng cơ hội trúng tuyển.

Để được tham gia tuyển sinh trong thời gian ngắn nhất thí sinh cần liên hệ tới địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895 để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn