Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tháng 1/2022

Địa chỉ uy tín chuyên đào tạo khối ngành Sức khỏe – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tháng 1/2022.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tháng 1/2022 Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tháng 1/2022

Thành lập từ năm 2008, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng cho mình thương hiệu đào tạo chất lượng trong lĩnh vực Y tế với 5 mã ngành gồm: Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201); Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301); Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303); Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602); Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604).

Bên cạnh đó là các hệ đào tạo truyền thống gồm: Cao đẳng Y Dược chính quy, Văn bằng 2 và Liên thông. Theo đó, thí sinh mong muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, được học tập trong ngôi trường chất lượng, đáp ứng yêu cầu DẠY và HỌC thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu thí sinh không nên bỏ qua.

Vậy thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tháng 1/2022 như thế nào?

Thông tin Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 1/2022

Với những thí sinh có nhu cầu học tập ngành Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông thì những thông tin sau sẽ vô cùng hữu ích đối với các em. Cụ thể:

Thời gian đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội: Từ ngày 1/1/2022.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh theo hình thức Xét tuyển.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội: 15 tháng, tương ứng với 3 kỳ.

Khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội: Thứ 7 và chủ nhật. Điều này giúp sinh viên theo học một cách thuận lợi cũng như không ảnh hưởng đến công việc đang làm hiện tại.

Phạm vi áp dụng tuyển sinh: Nhà trường tạo điều kiện, mở rộng cơ hội học tập cho tất cả thí sinh trên cả nước có thể được học tập nếu đáp ứng các yêu cầu về đối tượng tham gia tuyển sinh.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022 cần đáp ứng điều kiện gồm:

Địa chỉ nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được quy định với những giấy tờ sau:

Nên chọn phương thức đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nào?

Là một trong số ít ngôi trường đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ – kỹ thuật trong toàn bộ quy trình tuyển sinh của Nhà trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN với những ưu thế vượt trội so với các phương thức khác.

Cụ thể với phương thức này, thí sinh chỉ cần chuẩn bị thiết bị có thể kết nối internet cũng như đường truyền mạng ổn định. Sau đó truy cập vào đường link sau và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu:

Ngoài ra, thí sinh có thể lựa chọn hình thức đăng ký truyền thống bao gồm:

– Trực tiếp đến địa chỉ của Nhà trường để tiến hành đăng ký cũng như tham quan cơ sở vật chất, điều kiện học tập thực tế.

– Hoặc gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng qua đường bưu điện về địa chỉ của Nhà trường. Trong đó, một trong những địa chỉ mà thí sinh có thể gửi về gồm:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn