Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở lớp đào tạo ngoài giờ hành chính Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở lớp đào tạo ngoài giờ hành chính5 (100%) 3 votes Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có thể vừa học vừa làm, năm 2018 Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính thức mở lớp học ngoài giờ hành chính cùng điều kiện tuyển sinh đơn...

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở lớp đào tạo ngoài giờ hành chính


  Ngày viết : 05/10/2018 15:23          Lượt xem : 268


Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở lớp đào tạo ngoài giờ hành chính
5 (100%) 3 votes

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có thể vừa học vừa làm, năm 2018 Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính thức mở lớp học ngoài giờ hành chính cùng điều kiện tuyển sinh đơn giản.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo ngoài giờ hành chính

Trong khi nhiều sinh viên ngành nghề khác ra trường đang chất vật với công cuộc tìm kiếm việc làm thì ngành Điều dưỡng lại thực sự thu hút nhân lực. Nếu đang khó khăn trong công việc hoặc chưa xin được việc làm hay cảm thấy mình có duyên với ngành Điều dưỡng các bạn trẻ hoàn toàn có thể đăng ký chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian sớm nhất.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giải quyết vấn nạn thất nghiệp

Những năm gần đây, tình trạng sinh viên mới ra trường thất nghiệp rất nhiều và có xu hướng ngày càng tăng thêm, nhiều sinh viên cảm thấy chán nản trong công cuộc tìm việc nên đã chọn đi làm công nhân, bán thời gian hay lao động chân tay. Trong khi nhiều ngành nghề đang dần trở lên bão hòa thì y dược vẫn giữ nguyên được vị trí vốn có của mình trong đời sống, bởi nhu cầu tuyển dụng đối với ngành Điều dưỡng vẫn rất cao. Do nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao cũng như nhiều loại bệnh phát triển nên nhiều cơ sở, bệnh viện, liên tiếp diễn ra tình trạng quá tải bệnh nhân. Đây tuy là khó khăn nhưng lại là cơ hội việc làm với những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng.

Chính vì có cơ hội việc làm rộng mở, cơ chế tuyển dụng lớn nên ngành Điều dưỡng hiện được đánh giá là hướng đi đúng đắn cho những bạn muốn tìm kiếm cho mình công việc ổn định và phát triển lâu dài. Sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể làm nhiều việc liên quan đến chuyên ngành như: chăm sóc sức khỏe người bệnh, hỗ trợ bác sĩ, bệnh nhân, lên kế hoạch phương án tư vấn cho người bệnh… cùng vô vàn những công việc ở các vị trí khác nhau.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp người học mở rộng cơ hội việc làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp người học mở rộng cơ hội việc làm

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở lớp học ngoài giờ hành chính

Khác với chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là hệ vừa học vừa làm dành cho những đối tượng đã có ít nhất 1 bằng cao đẳng, đại học. Bởi vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính là một trong những điểm đặc biệt dành cho hệ đào tạo này. Theo đó, thí sinh tham gia chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần đảm bảo đã hoàn thành xong chương trình học và được cấp bằng ở một hệ đào tạo CĐ hoặc ĐH khác thì gần như đã trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur và có thời gian học cụ thể như sau:

  • Học buổi tối các ngày trong tuần từ T2 – T6
  • Học 2 ngày cuối T7 và CN.

Học viên sẽ được lựa chọn một trong hai giờ học trên sao cho phù hợp với điều kiện của mình.

Dễ nhận thấy với việc đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính học viên đảm bảo tính chất vừa học vừa làm cũng như vẫn tiếp tục tham gia công việc vào giờ hành chính để đảm bảo các nhu cầu của cuộc sống, đồng thời vẫn có thể học thể phát triển tương lai. Hiện thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được rút ngắn, chỉ từ 18-20 tháng. Trường hợp sinh viên thuộc nhóm ngành sức khỏe thời gian đào tạo là 18 tháng, sinh viên ngoài nhóm ngành sức khỏe thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng. Trong quá trình học sinh viên sẽ được giảm tải một số môn đã học trước đó để không làm mất thời gian của học viên.

Không chỉ có thời gian học linh hoạt, hiện nay công tác giảng dạy tại Nhà trường cũng đã đầu tư hệ thống trang thiết bị thực hành, phòng học, dụng cụ… để phục vụ quá trình thực hành nghiên cứu của sinh viên. Chương trình đào tạo chuyên sâu về thực hành giúp nâng cao năng lực cũng như kỹ năng chuyên môn của sinh viên. Nhờ có chương trình học chất lượng mà phần lớn sinh viên Nhà trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ chuyên môn cũng như kiến thức chuyên ngành.

Nếu nhận thấy thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp cũng như muốn mở rộng cơ hội tìm việc làm các em có thể Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ xét tuyển gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895 trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất


Notice: Undefined index: enable_manual_switch in /home/cdydpaster/domains/truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/mobile-smart/mobile-smart.php on line 946