Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường ngoài bán thuốc còn làm được gì? Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường ngoài bán thuốc còn làm được gì?5 (100%) 2 votes Nhiều sinh viên khi còn đang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thường phân vân không biết khi ra trường ngoài bán thuốc mình có thể làm được những công việc gì ? Mức thu...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường ngoài bán thuốc còn làm được gì?


  Ngày viết : 06/10/2018 14:58          Lượt xem : 305


Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường ngoài bán thuốc còn làm được gì?
5 (100%) 2 votes

Nhiều sinh viên khi còn đang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thường phân vân không biết khi ra trường ngoài bán thuốc mình có thể làm được những công việc gì ? Mức thu nhập có cao không?

Tốt nghiệp chuyên ngành Dược hệ Văn bằng 2 sinh viên có thể làm công việc gì?

Tốt nghiệp chuyên ngành Dược hệ Văn bằng 2 sinh viên có thể làm công việc gì?

Công việc người Dược sĩ là gì? Có đa dạng không?

Suy nghĩ học ngành Dược ra trường chỉ có thể đi bán thuốc dường như đã ăn sâu vào tiềm thức của nhiều người, bởi đây là một công việc phổ biến, nhẹ nhàng và được nhiều người nhìn thấy. Tuy nhiên, khi đã hoàn thành xong chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, cũng như có kiến thức, chuyên môn và am hiểu về chuyên ngành Dược bạn hoàn toàn có thể phát triển bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau bởi đây là một ngành rất tiềm năng và đa dạng trong công việc.

  • Dược sĩ làm công việc nghiên cứu bào chế ra các loại thuốc mới đồng thời kiểm định chất lượng thuốc trực tiếp
  • Kiểm nghiệm viên làm việc tại công ty sản xuất thuốc. Bộ phận kiểm nghiệm sẽ chịu trách nhiệm chung kiểm tra nguyên vật liệu thuốc từ đầu vào cho tới đầu ra của sản phẩm.
  • Kiểm nghiệm viên làm trong phòng thí nghiệm, sử dụng kiến thức của mình về hoá phân tích để thực nghiệm các phản ứng hoá học trong định tính- định lượng, chiết tách… để kiểm tra thuốc.
  • Làm công việc trình dược viên
  • Mở quầy thuốc tư nhân để kinh doanh…

Vì có sự đa dạng trong công việc nên dù tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Dược chính quy, Trung cấp Dược bạn cũng dễ dàng tìm được những công việc hợp lý với từng vị trí, trình độ hiện có bản thân.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược uy tín, chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược uy tín, chất lượng

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay nhu cầu thị trường chỉ cần lành nghề và nắm chắc được những kiến thức cơ bản. Chính vì vậy không cần phải bằng cấp quá cao cũng có thể trở thành một dược sĩ chuyên ngành. Nhận thấy được tiềm năng trong công việc cũng như lợi thế ngành nghề mang lại khá nhiều bạn trẻ đang khó khăn trong vấn đề tìm việc hay không bằng lòng mức lương hiện tại đã mạnh dạn chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để tìm kiếm cơ hội việc làm mới.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những ngôi trường nổi tiếng được nhiều bạn trẻ chọn lựa với nhiều chuyên ngành đào tạo trong khối y dược. Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học cũng như đảm bảo tốt đầu ra cho sinh viên, Nhà trường đã chú trọng nâng cao chương trình học theo đúng chuẩn của Bộ ban hành học tập lý thuyết và thực hành xen kẽ với nhau. Không chỉ có chất lượng học tập tốt, Nhà trường còn tạo được niềm tin cho sinh viên khi cam kết hỗ trợ đầu ra, giới thiệu việc làm cho sinh viên để nhằm hạn chế tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất ở mức có thể.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình xét tuyển thẳng, miễn thi với đối tượng thí sinh đã có bằng CĐ trở lên. Vì thế khi nhận thấy chương trình học Nhà trường phù hợp với nhu cầu bản thân các em có thể Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất


Notice: Undefined index: enable_manual_switch in /home/cdydpaster/domains/truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/mobile-smart/mobile-smart.php on line 946