Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nên học ở đâu tốt nhất?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ đòi hỏi tinh thần học tập cao từ sinh viên mà bước đầu cho thành công của những Điều dưỡng viên tương lai này ở môi trường học tập.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên cả nước Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên cả nước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngôi trường chất lượng, đào tạo chuyên môn giỏi

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo chuyên môn chuyên sâu với lộ trình rõ ràng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, đảm bảo sinh viên được học tập trong môi trường chất lượng, đúng với phương châm mà Nhà trường đã đề ra bao gồm: sinh viên “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, “tìm được việc và làm được việc”, “sinh viên là nền tảng của sự phát triển”. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang xây dựng cho mình lối đi riêng, vừa có thể tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 với mức học phí kiêm tốn, vừa duy trì và không ngừng phát triển của Trường học.

Cụ thể, Nhà trường đã không ngừng cập nhật cũng như đổi mới phương pháp giáo dục phù hợp với sự thay đổi của thời đại, thậm chí là đi trước nhằm nâng cao hiệu quả học tập, giảng dạy của sinh viên và giảng viên. Đồng thời, đội ngũ giảng viên không ngừng được tạo điều kiện để nâng cao trình độ, từ đó mang đến những giờ học, bài học chất lượng, bám sát thực tế.

Đồng thời, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn sở hữu hệ thống phòng học khang trang, với đầy đủ các thiết bị, máy móc nhằm phục vụ tốt nhất chương trình học tập của sinh viên; giúp sinh viên nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp.

Quy chế xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mới nhất

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 và chủ nhật theo hình thức xét tuyển với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Phạm vi tuyển sinh được áp dụng trên cả nước và thí sinh hoàn toàn có cơ hội học tập khi đáp ứng điều kiện đầu vào cũng như hoàn thiện bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định gồm:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng;
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng;
 • 02 bản photo công chứng bằng học bạ THPT/BTVH;
 • 02 bản photo công chứng thẻ căn cược hoặc chứng minh thư nhân dân;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc);
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Hiện thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đã được Nhà trường thông báo rộng rãi trên toàn hệ thống kênh truyền thông của Nhà trường. Theo đó, thí sinh tuyển sinh năm nay sẽ dễ dàng cập cập những thông tin mới nhất về ngành học này cũng như chương trình đào tạo này.

Phòng tuyển sinh – đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể đến xét tuyển và hoàn thiện thủ tục nhập học bất kỳ thời gian nào trong giờ hành chính hoặc ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Các thắc mắc về ngành học, thí sinh có thể liên hệ tới một trong những địa chỉ sau:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *