Phạm vi tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Áp dụng phạm vi mở rộng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tạo điều kiện học tập cho rất nhiều thí sinh mong muốn học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Phạm vi tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được mở rộng

Phạm vi tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được mở rộng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hiện Nhà trường có các cơ sở đào tạo tại Yên Bái, Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, tạo điều kiện học tập thuận lợi cho những thí sinh tại khu vực đó cũng như khu vực xung quanh.

Hiện Nhà trường có các hệ đạo tạo gồm: Cao đẳng Y Dược chính quy 2 năm, Cao đẳng Y Dược chính quy 3 năm, Liên thông Cao đẳng Y Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với 5 mã ngành mũi nhọn tại Việt Nam. Trong đó, ngay trong tháng 11/2021, thí sinh có thể đăng ký học tập ngay Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Phạm vi tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh yêu thích và mong muốn học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo phạm vi tuyển sinh cụ thể như sau:

  • Thí sinh trên tất cả các tỉnh, thành phố tại Việt Nam đều có thể đăng ký học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu đáp ứng được các quy định về điều kiện đầu vào.
  • Nhà trường không phân biệt vùng miền, giới tính, tuổi tác, dân tộc, tôn giáo.

Như vậy, Nhà trường sẽ không giới hạn phạm vi tuyển sinh đối với hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh trên cả nước hoàn toàn có thể thực hiện được mong muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2021 nếu đáp ứng điều kiện tuyển sinh cũng như hoàn thiện thủ tục nhập học theo quy định.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Quy định tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Theo thông báo mới nhất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, quy định tuyển sinh năm 2021 được tuân theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Cụ thể, thí sinh đầu tiên cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

  • Thí sinh đã có bằng cấp ở trình độ Cao đẳng hoặc Đại học. Ví dụ như: bằng Cao đẳng Dược, Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Công nghiệp, Đại học Dược, Đại học Sư phạm, Đại học Bách khoa,…
  • Sức khỏe thí sinh đáp ứng được các áp lực trong quá trình học tập.
  • Thí sinh không đang gặp các rắc rối liên quan đến luật pháp theo quy định tại Việt Nam.

Đồng thời, thí sinh cần chuẩn bị tốt bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với những giấy tờ cụ thể như sau:

Đáng chú ý, trong năm nay, thí sinh sẽ có nhiều sự lựa chọn trong việc đăng ký tuyển sinh, bao gồm hình thức: Đăng ký trực tuyến, gửi hồ sơ trực tiếp về trường và gửi hồ sơ qua đường bưu điện.

Thí sinh có thể chọn một trong những hình thức trên sao cho phù hợp với điều kiện thực tế của bản thân nhằm tối giản chi phí về mặt kinh tế, thời gian, công sức mà vẫn đảm bảo được các quy định về tuyển sinh của Trường.

Địa chỉ, cách thức mà thí sinh có thể liên hệ nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *