Trường nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019?

Học Liên thông Cao đẳng được xem là quyết định quan trọng và vô cùng cần thiết đối với những thí sinh có bằng Trung cấp Vật lý trị liệu nhằm đáp ứng được chuẩn hóa nguồn nhân lực ngành Y tế.

Trường nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là ngành học vô cùng quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, Kỹ thuật viên vật lý trị liệu sử dụng những phương pháp điều trị không cần sử dụng thuốc nhằm giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Ngày nay số lượng bệnh nhân mắc các bệnh lý mãn tính hay các bệnh lý có thể gây tổn thương các cơ quan quan trọng của cơ thể ngày càng tăng nhanh, đồng thời yêu cầu của người bệnh về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng ngày càng tăng cao, điều này đòi hỏi người Kỹ thuật viên vừa phải có bằng cấp cao vừa phải giỏi chuyên môn. Đặc biệt trước thông tư chuẩn hóa cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng thì việc học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là hết sức cần thiết đối với các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu trình độ trung cấp nếu như muốn phát triển sự nghiệp và theo đuổi ngành Y lâu dài.

Việc học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu là cả một quá trình tiếp nhận kiến thức chuyên sâu hơn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu từ Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với lịch sử lâu đời trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, luôn thu hút được đông đảo thí sinh theo học. Với phương pháp đào tạo khoa học giúp sinh viên có thể tiếp thu những kiến thức mới nhất của ngành Vật lý trị liệu. Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhất để sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất, có điều kiện được trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng tay nghề.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu với thời gian đào tạo 1,3 năm, thời gian học ngoài giờ hành chính ( học thứ 7, chủ nhật) thuận tiện cho cả những người đang đi làm.

Điều kiện dự thi: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược hoặc Trung cấp Vật lý trị liệu hoặc tốt nghiệp trung cấp từ một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe với điều kiện có chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu. Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

• Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội theo địa chỉ: Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn