Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mở ra hướng đi nghề nghiệp mới

Xét nghiệm y học ngành càng thăng hoa trong những câu chuyện của mình, đặc biệt là tầm quan trọng và cơ hội nghề nghiệp. Với lẽ đó, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như một cánh cổng mới giúp bạn mở cánh cổng của tương lai.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mở ra hướng đi nghề nghiệp mới

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mở ra hướng đi nghề nghiệp mới

Xét nghiệm là một trong những cách tiếp cận mới trong điều trị và phòng ngừa bệnh. Nhờ có kết quả xét nghiệm mà các bác sĩ có thể dễ dàng chẩn đoán cũng như chẩn đoán một cách chính xác tình trạng sức khỏe cơ thể của người bệnh, từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Đặc biệt từ việc thụ động trong điều trị, sự xuất hiện của ngành Xét nghiệm mở ra một chương mới cho phép mọi người có thể chủ động phòng ngừa cũng như đi trước sự tiến triển của căn bệnh.

Đây được xem là một trong những phát hiện vĩ đại của loài người trong công tác chăm sóc và điều trị bệnh tật. Với lẽ đó, những con người đã, đang và sẽ làm trong ngành nghề này luôn nhận được sự tôn sùng và ngưỡng mộ đáng kinh ngạc. Vậy tại sao chúng ta không mạnh dạn chuyển đổi nghề nghiệp, đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Cơ hội nghề nghiệp sau khi kết thúc lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Cơ hội làm việc trong ngành Xét nghiệm liên tục được mở rộng, bạn chỉ cần học tập thật tốt để có khối kiến thức chuẩn, tay nghề vững để nâng cao giá trị bản thân ngay sau khi tốt nghiệp và nhận được tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm.

Mỗi Kỹ thuật viên Xét nghiệm có thể đảm nhận các công việc như:

  • Tư vấn hay thực hiện lấy mẫu bệnh phẩm, mẫu môi trường;
  • Tư vấn, giải thích cho các cán bộ y tế công cộng, bác sĩ, những nhân viên phòng xét nghiệm về kế quả, các thức thu thập mẫu bệnh phẩm, hay các ứng dụng xét nghiệm trong các trường hợp đặc biệt.
  • Thực hiện được những biện pháp đảm bảo chất lượng và kiểm tra chất lượng các kỹ thuật, xét nghiệm trong y học dự phòng;

Theo đó, bạn có thể làm việc tại các đơn vị dưới đây sau khi kết thúc khóa học:

  • Làm tại khoa xét nghiệm của các bệnh viện từ tuyến huyện lên tới trung ương;
  • Làm việc tại Bộ Y tế; Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm, trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản cấp tỉnh, trung tâm bảo vệ sức khỏe môi trường lao động;
  • Làm việc tại Bệnh viện các tuyến, Viện xét nghiệm Trung ương, phòng xét nghiệm tại các Viện vệ sinh dịch tễ, Trung tâm Y tế dự phòng cấp tỉnh, cấp huyện, các cơ quan, tổ chức khác có hoạt động xét nghiệm về dinh dưỡng, môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm hay các trung tâm xét nghiệm tư nhân.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể Liên thông lên các cập bậc cao hơn hoặc tham gia nghiên cứu tại các trường ĐH – CĐ – TC có đào tạo ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học…

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học tập tại địa chỉ uy tín

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học tập tại địa chỉ uy tín

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngay bây giờ theo đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Hệ thống tuyển sinh trực tuyến của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở 24/24h, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả thí sinh tham gia. Mặt khác, thí sinh có có thể đến trực tiếp Nhà trường nộp hồ sơ cũng như hoàn thiện thủ tục nhập học theo quy định.

Bên cạnh đó, thí sinh cũng có thể gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm về văn phòng tuyển sinh của Trường. Tại đây, Nhà trường sẽ kiểm tra và phản hổi đến thí sinh nhanh nhất có thể.

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *