Mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn năm 2021

Thí sinh tham gia tuyển sinh năm 2021 cần chuẩn bị bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với đầy đủ các giấy tờ theo quy định.

Mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn năm 2021

Theo thống kê hiện nay có hơn 70% kết quả chẩn đoán đều phải dựa vào những xét nghiệm Y học. Bên cạnh đó, nhu cầu về xét nghiệm, khám chữa bệnh của người dân không ngừng tăng cao, số lượng bệnh viện không ngừng gia tăng và mở rộng về quy mô. Điều này thúc đẩy không nhỏ nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm.

Thực tế số lượng trường học đào tạo ngành Xét nghiệm tại Hà Nội cũng như tại Việt Nam còn hạn chế; số lượng Kỹ thuật viên Xét nghiệm hiện nay vẫn chưa đủ để đáp ứng so với nhu cầu. Do đó, việc chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là một trong những lựa chọn hợp lý để có tương lai phát triển hơn.

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Thí sinh mong muốn tuyển sinh năm 2021 cần chuẩn bị bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với đầy đủ các giấy tờ theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và Bộ LĐTB&XH.

Cụ thể, những giấy tờ không thể thiếu trong bộ hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

• 2 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh cần chuẩn bị chu đáo bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo một trong 2 cách sau:

• Cách 1: Gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trước khi nộp hồ sơ

Nếu hồ sơ là điều kiện đủ thì việc đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là điều kiện cần để thí sinh có thể dễ dàng trúng tuyển hệ đào tạo này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Năm 2021, thí sinh tham gia tuyển sinh cần đáp ứng các quy định về điều kiện sau:

• Có ít nhất 1 tấm bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân như: Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Du lịch, Đại học Ngoại thương, Đại học Bách khoa, Đại học Dược, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,…
  • Thí sinh cần có sức khỏe tốt để hoàn thành thời gian đào tạo cũng như tránh tính trạng gián đoạn.
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo cán bộ Y Dược trình độ chuyên môn cao, hàng năm cung ứng lượng lớn Kỹ thuật viên, Dược sĩ, Điều dưỡng viên chất lượng, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về khả năng làm việc.

Theo đó, nếu thí sinh đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh trên thật sự mong muốn học tập thì có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm về phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ bây giờ.

Mọi thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn