Pin It
Vì sao nên học Y dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur? Vì sao nên học Y dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur?5 (100%) 1 vote Nổi tiếng bởi mô hình đào tạo Viện – Trường, có tỷ lệ sinh viên thất nghiệp thấp nhất, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xứng danh trở thành cơ sở đào tạo chất lượng với nhiều thí sinh....

Vì sao nên học Y dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur?


  Ngày viết : 19/08/2018 10:21          Lượt xem : 454


Vì sao nên học Y dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur?
5 (100%) 1 vote

Nổi tiếng bởi mô hình đào tạo Viện – Trường, có tỷ lệ sinh viên thất nghiệp thấp nhất, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xứng danh trở thành cơ sở đào tạo chất lượng với nhiều thí sinh.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng y dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng y dược chất lượng

Đối với nhiều sinh viên học tập tại môi trường Cao đẳng chất lượng, uy tín như Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ là bước đệm cần thiết trước khi chuyển tiếp lên các cấp bậc cao hơn. Đây là bước chuẩn bị quan trọng đối với các bạn sinh viên vốn chưa quen và thích nghi với phương pháp học hiện đại, chú trọng vào chương trình học thực hành. Ba năm học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ là cơ hội cho sinh viên phát huy được lợi thế của bản thân và làm nền tảng vững chắc cho cấp bậc đại học cũng như có thể thành thạo kỹ năng phát huy công việc vốn có của mình.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Bước chuyển mình vững chắc

Trong khi con đường bước tới giảng đường ĐH đang ngày càng trở lên ghập ghềnh và nhiều khó khăn thì lựa chọn học Cao đẳng là một quyết định hợp lý, vừa sức với nhiều thí sinh. Đặc biệt chương trình học Cao đẳng hiện nay đang ngày càng được hoàn thiện và nâng cao để có thể đảm bảo tốt đầu ra cho sinh viên. Và với một vài lý do sau đây cho thấy thí sinh nên chọn học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thay vì vào ngay cấp bậc đại học:

 • Thay vì quá đặt nặng về mặt lý thuyết, chỉ cho sinh viên làm quen trên sách vở, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã đổi mới chương trình học tập đi sâu vào kiến thức thực hành thông qua mô hình đào tạo Viện – Trường. Nhờ có chương trình học tốt mà sinh viên Nhà trường tốt nghiệp luôn đảm bảo được trình độ, kỹ năng công việc và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.
 • Để có được thành công cũng như sự tin tưởng từ nhiều đơn vị, cơ quan thì ngoài việc đổi mới chương trình học trường còn chú trọng đầu tư vào đội ngũ giảng viên. Khi các giảng viên tại nhà trường đều là những giáo viên, PGS, tiến sĩ có chuyên môn được đào tạo từ những trường có danh tiếng.
 • Điểm thu hút sinh viên lựa chọn Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đó là mức học phí thấp. Đối với các hệ cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh… các em sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi là 750.000 đồng/ tháng. Ngoài ra đối với những thí sinh điểm học bạ tốt các em sẽ được Nhà trường miễn giảm 100% học phí năm 2018.

Trong khi nhiều trường chỉ chú trọng trong việc dạy và học thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn cam kết đầu ra cho sinh viên. Với sự liên kết nhiều bệnh viện, công ty, nhà thuốc đây được coi là cầu nối giúp các em tiến gần đến công việc bản thân yêu thích hơn.

Năm 2018 Nhà trường tiến hành tuyển sinh làm nhiều đợt trong năm

Năm 2018 Nhà trường tiến hành tuyển sinh làm nhiều đợt trong năm

Tiêu chí tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Dễ nhận thấy mỗi trường sẽ có những chính sách tuyển sinh riêng biệt. Tuy nhiên, nhìn chung yêu cầu đầu vào của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ linh hoạt hơn rất nhiều các trường đại học hệ 4 năm. Theo đó thí sinh muốn tham gia xét tuyển tại Nhà trường chỉ cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT và chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu say:

 • Phiếu xét tuyển Cao đẳng theo mẫu Nhà trường
 • Với thí sinh TN Trung học phổ thông 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Bản photo công chứng bằng TN THPT
 • Chứng minh thư có công chứng bản photo
 • Giấy khai sinh bản sao công chứng
 • 04 Ảnh ghi thông tin của thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh
 • Phong bì ghi đầy đủ thông tin của học sinh để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên

Ngoài cách nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cũng có thể Đăng ký trực tuyến để đơn giản hóa thủ tục và linh động về mặt thời gian.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất