Vì sao sinh viên trường Pasteur luôn nằm trong “tầm ngắm” của các nhà tuyển dụng? 5 / 5 ( 1 vote ) Không mất thời gian đào tạo lại, nắm trong tay nhiều kiến thức chuyên môn cũng như khả năng thực hành công việc đã tạo ra những  lợi thế khiến sinh viên trường Pasteur luôn nằm trong “tầm ngắm” của các nhà tuyển dụng. Bật mí 3 bước...

Vì sao sinh viên trường Pasteur luôn nằm trong “tầm ngắm” của các nhà tuyển dụng?


  Ngày viết : 20/04/2019 11:35          Lượt xem : 240


Không mất thời gian đào tạo lại, nắm trong tay nhiều kiến thức chuyên môn cũng như khả năng thực hành công việc đã tạo ra những  lợi thế khiến sinh viên trường Pasteur luôn nằm trong “tầm ngắm” của các nhà tuyển dụng.

Thương hiệu đào tạo ngành Y Dược tạo những “tiếng thơm” cho đứa con tinh thần

Thương hiệu đào tạo ngành Y Dược tạo những “tiếng thơm” cho đứa con tinh thần

Thương hiệu đào tạo ngành Y Dược tạo những “tiếng thơm” cho đứa con tinh thần

Từ những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã quyết tâm xây dựng một mô hình đào tạo chuẩn, chuyên sâu về thực hành, đảm bảo các yếu tố “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật, Giàu Y đức”.  Không chỉ dừng lại ở kế hoạch mà nhiệm vụ này đã được thực thi từ những sinh viên đầu tiên của trường nhập học. Theo nguồn Tin Giáo dục, đến nay Nhà trường đã có hơn 10 năm tuổi giảng dạy và “cho ra lò” nhiều cán bộ ngành Y, đóng góp một phần công sức không hề nhỏ trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người.

Minh chứng cho thành quả đó là sấp sĩ gần 99% sinh viên tốt nghiệp của trường đều đuợc các nhà tuyển dụng chọn lựa và hài lòng, có được quả ngọt như ngày hôm nay không chỉ có công sức của ban lãnh đạo mà của toàn thể đội ngũ nhân viên, giảng viên của Nhà trường. Với mô hình đào tạo chuẩn, chuyên sâu, có bệnh viện riêng để thực hành đã giúp các sinh viên theo học có cơ hội vừa học, vừa làm vừa tích lũy kiến thức từ những bài học thực tế với sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, hiện đang công tác và làm việc tại trường và mô hình bệnh viện riêng.

Kết thúc quá trình học, Nhà trường còn tạo điều kiện cho các sinh viên có thể nghiên cứu các đề tài, trở thành các thực tập sinh đến các  bệnh viện, phòng khám, các đơn vị doanh nghiệp liên kết với Nhà trường để các em có thể cọ xát hơn với các công việc sau này, vì thế cơ hội “lọt vào mắt xanh” của các nhà tuyển dụng cũng xuất hiện với tần suất lớn. Ngoài kỳ thực tập quý giá, các sinh viên theo học cũng được đào tạo bài bản về các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ trong đúng chuyên môn để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Đây cũng là một điểm nhấn giúp các bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược của trường có thể tìm kiếm công việc ổn định, một mặt có thể làm tiền đề để hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng hơn, cơ hội trở thành các “tầm ngắm” của các nhà tuyển dụng cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2019 được thực hiện như thế nào?

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2019 được thực hiện như thế nào?

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2019 được thực hiện như thế nào?

Là một khối ngành đặc biệt, nên từ năm 2019, để đảm bảo chuyên môn cán bộ ngành Y thì Bộ Giáo dục đã đưa ra thông tư yêu cầu khối ngành Y Dược phải có điểm sàn riêng và thí sinh phải có học lực giỏi mới được đăng ký xét tuyển khối ngành sức khỏe. Thực tế đây là điều kiện mà không phải thí sinh nào cũng có thể đáp ứng, nhận thức được điều đó trong năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thống nhất đề án tuyển sinh đạt chuẩn chất lượng đầu vào, trong quá trình học và đảm bảo kiến thức chuyên môn thực hành cho các học viên sau khi tốt nghiệp, bằng cách tuyển sinh các ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Tạo điều kiện tối đa cho các thí sinh có mong muốn học tập trong năm 2019 và mở rộng cơ hội việc làm cho tương lai sau này.

Tiếp theo đảm bảo cho các học viên có cơ hội tiếp thu kiến thức chuyên sâu kết hợp với thực hành trong mô hình bệnh viện riêng. Cuối cùng sau những nỗ lực cống hiến tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các thí sinh thì Nhà trường còn liên kết với nhiều các cơ sở tuyển dụng việc làm, các doanh nghiệp, bệnh viện phòng khám ở cả trong và ngoài nước, làm cầu nối giúp các cử nhân tốt nghiệp có cơ hội gần gũi với việc làm và các nhà tuyển dụng, đảm bảo 100% sinh viên ra trường đều có việc làm và làm ngay được việc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những ngành Y tế mũi nhọn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những ngành Y tế mũi nhọn

Vì thế khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm tích lũy kiến thức để phục vụ cho công việc sau này. Để theo học các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn – Tổng hợp


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất