Pin It
Cần có điều kiện gì để liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Dược? Cần có điều kiện gì để liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Dược? 5.00/5 (100.00%) 13 votes Tôi đang có một công việc khá ổn định ở bệnh viện phụ sản của tỉnh, tuy nhiên với mức lương nhà nước không đủ để nuôi một đứa em ăn học và lo...

Cần có điều kiện gì để liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Dược?


  Ngày viết : 15/04/2017 10:52          Lượt xem : 713


Cần có điều kiện gì để liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Dược? 5.00/5 (100.00%) 13 votes

Tôi đang có một công việc khá ổn định ở bệnh viện phụ sản của tỉnh, tuy nhiên với mức lương nhà nước không đủ để nuôi một đứa em ăn học và lo phụ bố mẹ, chính vì vậy tôi đã quyết tâm học liên thông Cao đẳng Dược.

Bố mẹ làm nông công việc quanh năm chỉ có “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời” tiền cũng chỉ đủ nuôi hai chị em tôi ăn học, chứ không thể để được đồng ra đồng vào. Chính vì vậy dù đã có một văn bằng tôi vẫn quyết định Việc học liên thông Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tấm bằng này sẽ giúp tôi mở được một quầy thuốc nhỏ ở thị trấn, tôi sẽ trang trải được cuộc sống của mình và gia đình.

Điều kiện liên thông Trung cấp hộ sinh lên cao đẳng Dược

Để có thể học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh cần phải đáp ứng được điêu kiện tốt nghiệp một ngành nghề trong lĩnh vực Y Dược thuộc hệ Trung cấp. Ngoài ra thí sinh phải có chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề sang đúng lĩnh vực mà mình liên thông (chứng chỉ này học trong 3 tháng).

Đây là điều kiện và quy định liên thông mới từ năm 2017, Nhà trường tạo điều kiện cho các thí sinh học tập theo đúng lĩnh vực mà mình yêu thích.

Thời gian liên thông Cao đẳng Dược

Để liên thông Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Dược, các thí sinh sẽ phải học tập trong thời gian là 15 tháng, sau khi kết thúc thời gian đào tạo này thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, được liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được các điều kiện theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

Thí sinh có thể học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài giờ hành chính, Nhà trường linh động mở các lớp đào tạo vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và Chủ nhật để thí sinh có thể sắp xếp công việc vừa học vừa làm.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược

Để có thể liên thông Cao đẳng Dược các thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển Cao đẳng Dược
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Các thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 hãy gửi về địa chỉ của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất


Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.