Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chào mừng ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống tốt đẹp người Việt. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có buổi lễ tri ân đầy cảm xúc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chào mừng ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 11/11/2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam trong không khí trang trọng, phấn khởi với sự góp mặt của toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chào mừng ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam

Chương trình chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có sự góp mặt của Ban giám hiệu nhà trường, đội ngũ cán bộ, giảng viên, đại diện các bệnh viện, Viện thẩm mỹ cùng toàn thể sinh viên các khóa của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Toàn cảnh buổi lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Tại buổi lễ Kỷ niệm, Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Nhà Trường cho biết: “Trong những năm gặp vừa qua,mặc dù gặp không ít khó khăn, thách thức, nhưng toàn thể thầy cô giáo, cán bộ và sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng để tìm ra phương thức đào tạo tối ưu, tạo môi trường học tập tốt nhất, nâng cao hệ thống trang thiết bị Y học hiện đại và đổi mới đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học với mục tiêu tất cả sinh viên Y Dược Pasteur đều được thụ hưởng phương pháp đào tạo chất lượng nhất”.

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nhận thức được vai trò quan trọng trong việc cung cấp nguồn nhân lực Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh chất lượng, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.

Để có được thành tích ấn tượng đó là nhờ sự cố gắng của toàn thể cán bộ và sinh viên, đặc biệt là lòng nhiệt huyết của các Thầy, cô giáo – những người mang trong mình hai chữ “thầy” với trách nhiệm cao cả: Thầy giáo và thầy thuốc. Không chỉ thực hiện sứ mệnh cung cấp tri thức, nền tảng kiến thức cho sinh viên, các cán bộ giảng viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn là nguồn cảm hứng truyền tải tình yêu nghề và trách nhiệm nghề nghiệp, định hứng cho sinh viên trở thành những Y sĩ, Dược sĩ tương lai đủ tâm, đủ tài, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân và đóng góp giá trị cho nền Y tế nước nhà.

Trao thưởng cho các tổ chức và cá nhân đạt thành tích học tập xuất sắc

Bên cạnh các hoạt động tri ân thầy cô giáo, Buổi lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam trở nên ấn tượng với Hội thi cắm hoa chủ đề Nhà giáo Việt Nam, cùng những tiết mục văn nghệ được tập luyện công phu đến từ đội ngũ giảng viên, các Câu lạc bộ và tập thể lớp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

_CQT5232

_CQT5219