Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành có vai trò đặc biệt trong ngành Y tế và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Bên cạnh đó, nhu cầu khám chữa bệnh của người dân cũng đang tăng lên trong khi nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang trong tình trạng khan hiếm. Đây chính là cơ hội để các bạn theo học ngành Điều dưỡng có thể tìm cho mình một công việc ổn định sau khi ra trường.

Bắt đầu từ năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đưa ra quy chế mới, yêu cầu các Trường đào tạo Y – Dược phải đặt mục tiêu đào tạo chất lượng nguồn nhân lực lên hàng đầu, trong quá trình đào tạo phải được kết hợp cả lý thuyết và thực hành tay nghề. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 theo hình thức miễn thi và xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT trên toàn quốc.

Khi sinh viên theo học tại Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên có trình độ từ Đại học, Thạc sĩ trở lên, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Thêm vào đó, nhà tường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế mà không phải trường nào cũng làm được.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Ngoài ra, các bạn cũng phải đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường, không có tiền án tiền sự, không vi phạm pháp luật.

Để tạo cơ hội cho các bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Điều dưỡng được trở thành tân sinh viên được theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà nộp hồ hồ sơ muộn, năm 2018 nhà trường sẽ vẫn tiến hành xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng thành nhiều đợt trong năm.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn đào tạo thêm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược….đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ như sau:

• Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao giấy khai sinh (có công chứng)
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao học bạ THPT cấp 3 (có công chứng)
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương
  • 02 Ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để liên hệ sau ảnh.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại TP Hồ Chí Minh

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư xây dựng nhiều cơ sở tại các địa chỉ khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh khi đăng ký theo học. Vì vậy, các thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tại một trong các địa chỉ sau:

CS1: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

CS2: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

CS3: 73 Văn Cao – phường Phú Thọ Hòa – quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

CS4: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Hồ Chí Minh. Tư vấn tuyển sinh. 0996.355.355 – 02886.355.355

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn