Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm năm 2017

Nhằm bổ sung nhân lực Kỹ thuật viên xét nghiệm cho ngành Y tế, Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ chính quy năm 2017 như sau.

Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm năm 2017

Xét nghiệm Y học là ngành học có tính ứng dụng cao và được sử dụng ở hầu hết các bệnh viện, phòng khám, cơ sở Y tế. Sinh viên tốt nghiệp ngành Xét nghiệm có thể dễ dàng tìm được việc làm đúng chuyên môn với mức lương hấp dẫn.

1. Thông tin tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm 2017.

Ngành đào tạo: Trung cấp Xét nghiệm.

Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển bằng học bạ từ bậc THCS trở lên.

Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các đối tượng học viên có nhu cầu theo học Trung cấp Xét nghiệm.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: bằng Trung cấp chính quy, được liên thông lên Cao đẳng, Đại học theo quy định.

2. Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm bao lâu?

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm được áp dụng với từng đối tượng học viên cụ thể như sau:

Đào tạo 3 năm: Với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THCS. Học viên được đào tạo bổ sung văn hóa THPT bên cạnh chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm.

Đào tạo 2 năm 3 tháng: Với đối tượng thí sinh đã học xong chương trình THPT nhưng chưa tốt nghiệp THPT. Học viên được đào tạo bổ sung kiến thức văn hóa 3 tháng để hoàn thiện chương trình THPT.

Đào tạo 2 năm: Với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Đào tạo 12 tháng: Với đối tượng học viên đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên ở các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe (kế toán, sư phạm, báo chí, marketing, công nghệ thông tin…).

Đào tạo 10 tháng: Với đối tượng học viên đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên ở nhóm ngành sức khỏe (Ngành Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Vật lý trị liệu, Y sĩ đa khoa, Chẩn đoán hình ảnh Y học, Y sĩ Y học cổ truyền…)

Thiếu hụt nhân lực ngành Xét nghiệm Y học

3. Hồ sơ nhập học Trung cấp Điều dưỡng 2017.

– 01 bộ hồ sơ TCCN theo mẫu.

– 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với đối tượng học viên học hệ 1 năm).

– 02 bản photo công chứng Bằng + Học bạ tốt nghiệp THPT.

– 01 bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi đang công tác.

– 02 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3

– 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.

– 01 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ, họ tên , số điện thoại khi cần báo tin.

– Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

4. Thời gian nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ:

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.