Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 trực tuyến và trực tiếp

Để giúp thí sinh thuận lợi trong việc đăng ký tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 trực tuyến và trực tiếp.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 trực tuyến và trực tiếp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng, trong nhiều năm liền Nhà trường đã đào tạo ra nhiều cán bộ ngành Y giỏi chuyên môn. Với phương châm đào tạo gắn liền với việc làm, Pasteur liên tục đổi mới phương pháp đào tạo theo mô hình Viện – Trường, kết hợp đào tạo lý thuyết với thực hành tại bệnh viện, phòng thực hành, thí nghiệm để cho người học có kiến thức thực tế. Ngoài ra Nhà trường còn có liên kết với nhiều doanh nghiệp Dược phẩm tổ chức các buổi hướng nghiệp, tuyển dụng cho những sinh viên năm cuối, đây là cơ hội để sinh viên Cao đẳng Y Dược được tương tác với các nhà tuyển dụng và tăng cơ hội việc làm khi ra trường.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 trực tuyến và trực tiếp

Bộ GD&ĐT cũng khuyến khích các trường Đại học, Cao đẳng áp dụng phương pháp tuyển sinh trực tuyến hoặc trực tiếp. Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục sử dụng hình thức xét tuyển trực tuyến và trực tiếp, với các chuyên ngành đào tạo như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh thông qua hai hình thức:

• Đăng ký xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường

Khi thí sinh chuẩn bị hồ sơ đăng ký và nộp tại Nhà trường, thí sinh sẽ được nghe các cán bộ tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp xác định ngành nghề phù hợp với bản thân mình, từ đó lựa chọn được ngành học tốt nhất.

• Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên trang web của Nhà trường

Để những thí sinh ở xa không có điều kiện hoặc nhu cầu đến trực tiếp đăng ký xét tuyển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 thông qua hình thức đăng ký trực tuyến trên trang web của Nhà trường. Các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây:

dang-ky-y-duoc

Hai hình thức này được áp dụng song song, bao gồm hình thức tuyển sinh trực tiếp và hình thức tuyển sinh trực tuyến đối với tất cả các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… Quá trình thực hiện công tác tuyển sinh đều tuân theo quy định chung và đảm bảo quyền lợi cũng như sự thuận tiện cho phụ huynh và học sinh.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT, không phân biệt khối thi. Hình thức xét tuyển này nhằm đơn giản hóa thủ tục xét tuyển đồng thời giảm bớt áp lực thi cử cho thí sinh mà vẫn đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng theo quy định của Bộ đã đề ra.

Đặc biệt với những thí sinh có điểm trung bình môn của các môn học 03 năm khối A (Toán – Lý – Hoá) hoặc khối B (Toán – Hoá – Sinh) từ 8,0 trở lên đồng thời hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy là 03 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng chính quy ngành Dược theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, được mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn