Pin It
Các tiêu chí chọn lựa trường Cao đẳng Y Dược chất lượng Y Dược là lựa chọn của đông đảo bạn trẻ, tuy nhiên ngày càng nhiều trường Cao đẳng Y Dược xét tuyển khiến thí sinh không biết “chọn mặt gửi vàng” ở đâu?

Các tiêu chí chọn lựa trường Cao đẳng Y Dược chất lượng


  Ngày viết : 02/01/2018 10:53          Lượt xem : 769


Các tiêu chí chọn lựa trường Cao đẳng Y Dược chất lượng
5 (100%) 1 vote

Y Dược là lựa chọn của đông đảo bạn trẻ, tuy nhiên ngày càng nhiều trường Cao đẳng Y Dược xét tuyển khiến thí sinh không biết “chọn mặt gửi vàng” ở đâu?

Các tiêu chí chọn lựa trường Cao đẳng Y Dược chất lượng

Các tiêu chí chọn lựa trường Cao đẳng Y Dược chất lượng

Chăm sóc sức khỏe là lĩnh vực quan trọng trong đời sống xã hội có thể đảm bảo việc làm ổn định cho người học. Chính vì thế rất nhiều bạn trẻ lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Y Dược làm nền tảng tương lai cho mình. Tuy nhiên ngày càng nhiều địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược khiến thí sinh không biết nên “chọn mặt gửi vàng” ở đâu? Để chọn lựa được ngôi trường đào tạo chất lượng, bạn cần xem xét những yếu tố sau:

Chất lượng đội ngũ giảng viên

Chất lượng giảng viên là yếu tố quan trọng nhất của một địa chỉ đào tạo chất lượng. Bởi giáo viên là người trực tiếp truyền đạt kiến thức và kỹ năng tiếng đến học viên.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đội ngũ giảng viên nhà trường đều là cử nhân, thạc sĩ tốt nghiệp các trường Đại học danh tiếng. Bên cạnh đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm là thế hệ giảng viên trẻ nhiệt thành, tâm huyết với sinh viên, không chỉ là người truyền tải kinh nghiệm mà còn là những tấm gương truyền cảm hứng nghề nghiệp cho người học.

Ngoài ra, bạn cần tìm hiểu kỹ năng sư phạm của giảng viên bởi không phải ai có kiến thức cũng đều có phương pháp truyền đạt tốt. Hãy chọn giáo viên đã có kinh nghiệm đứng lớp. Nếu cần bạn có thể chọn học thử một buổi để đánh giá và quyết định thầy cô.

Danh tiếng của ngôi trường

Những trường Cao đẳng Y Dược uy tín sẽ có danh tiếng và kết nối được với nhiều công ty, bệnh viện nổi tiếng. Nhờ đó, chất lượng dạy học và cơ hội việc làm sau khi ra trường sẽ được đảm bảo hơn. Do đó để đảm bảo được thụ hưởng những giá trị giáo dục tốt nhất, hãy chọn cho những những ngôi trường tuyển sinh Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm… có tuổi đời cao, quy mô lớn, có chi nhánh rộng…để nộp hồ sơ xét tuyển thay vì những ngôi trường không có danh tiếng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo mô hình bệnh viện - trường học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo mô hình bệnh viện – trường học

Phương pháp đào tạo và cơ sở vật chất

Phương pháp giảng dạy tốt là tiêu chí hàng đầu để đánh giá ngôi trường đó có uy tín chất lượng hay không. Y Dược là ngành học đặc thù có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người, hơn nữa lại là ngành có lượng kiến thức bao la và rộng lớn vì vậy nhà trường nhất định phải có phương pháp giảng dạy tiên tiến hiện đại, làm sao cho sinh viên có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và nhớ lâu nhất để sau này có thể ứng dụng những kiến thức đó để hành nghề.

Ngoài ra địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng tại Hà Nội cần phải có hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập học tập nghiên cứu và thực hành của sinh viên.

Chú trọng đào tạo kỹ năng mềm

Bên cạnh đào tạo kiến thức chuyên môn, bạn cũng nên chú trọng đến vấn đề trường học đó có đào tạo sinh viên các kỹ năng mềm hay không. Bởi sau khi ra trường hành nghề công việc của các bạn theo học ngành Y Dược là phải tiếp xúc với rất nhiều đối tượng khác nhau vì vậy bạn cần phải trang bị cho mình một số kỹ năng cần thiết như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải thích, thuyết phục, làm việc nhóm, làm việc độc lập,… Bên cạnh kiến thức và kỹ năng chuyên ngành thì kỹ năng mềm chính là một yếu tố không thể thiếu giúp bạn thành công.

Ngoài tăng cường kỹ năng mềm, việc sử dụng thành thạo tiếng anh là vô cùng cần thiết. Có khả năng sử dụng tốt tiếng anh bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận những tài liệu chuyên ngành của nước ngoài giúp bạn có thể nâng cao trình độ và khả năng của mình. Đặc biệt với những bạn theo ngành Dược thì việc sử dụng thành thạo tiếng anh là vô cùng cần thiết để hiểu rõ các loại thuốc tân dược và có lợi thế khi ứng tuyển vào các trung tâm y tế của nước ngoài.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Nếu bạn đang còn phân vân không biết nên chọn ngôi trường nào đáp ứng đủ các tiêu chí trên thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Tại đây, bạn sinh viên sẽ được học dưới một lộ trình tiên tiến hiện đại dưới sự chỉ dẫn của các thầy cô giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Bên cạnh đó nhà trường còn có mối liên hệ mật thiết với bệnh viện và trung tâm y tế vì vậy sinh viên có thể thực tập ngay tại các cơ sở này.

Thí sinh có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về trường cũng như Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 có thể liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất