Pin It
Có nên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời buổi hiện nay? Có nên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời buổi hiện nay?5 (100%) 1 vote Trong khi nguồn nhân lực ngành Dược đang ở mức khan hiếm thì việc các bạn dừng chân theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được coi là quyết định sáng suốt và hợp thời. Nếu...

Có nên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời buổi hiện nay?


  Ngày viết : 30/08/2018 16:46          Lượt xem : 372


Có nên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời buổi hiện nay?
5 (100%) 1 vote

Trong khi nguồn nhân lực ngành Dược đang ở mức khan hiếm thì việc các bạn dừng chân theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được coi là quyết định sáng suốt và hợp thời.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sự lựa chọn sáng suốt với nhiều người

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sự lựa chọn sáng suốt với nhiều người

Giải quyết tình trạng thất nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thất nghiệp là một trong những vấn đề thường gặp đối với mỗi sinh viên sau khi ra trường. Để giải quyết được tình trạng thất nghiệp nhiều bạn đã lựa chọn giải pháp chuyển đổi nghề nghiệp. Tuy nhiên, các bạn cần phải tìm hiểu và xem xét lựa chọn được ngành nghề chuyển đổi phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội hiện nay. Trong thời gian trở lại đây việc nhiều thí sinh lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tăng lên đột biến. Bởi đây là một trong những ngành nghề đang thiếu hụt nguồn nhân lực ở nhiều vị trí, được nhiều người ví như nghề “hái ra tiền”. Những người vừa tốt nghiệp chuyên ngành Dược hay học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra đều dễ dàng xin được việc với mức thu nhập khá. Bên cạnh đó nghề Dược là một trong những nghề không đòi hỏi bằng cấp quá cao mà vẫn tìm kiếm được việc và có mức lương tốt, chỉ cần bạn có bằng Cao đẳng Dược là đã dễ dàng ứng tuyển vào bất cứ vị trí công việc nào của nghề Dược.

Hiện nay xã hội ngay càng phát triển, bởi vậy nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một tăng cao. Bởi vậy, lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được coi là một quyết định sáng suốt và phù hợp với thời đại. Quan trọng nhất là giúp các bạn tránh được tình trạng thất nghiệp đang xảy ra phổ biến ở nhiều ngành nghề.

Tốt nghiệp chuyên ngành Dược sinh viên có thể phát triển công việc ở nhiều vị trí khác nhau

Tốt nghiệp chuyên ngành Dược sinh viên có thể phát triển công việc ở nhiều vị trí khác nhau

Nên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu để đảm bảo đầu ra?

Để phát triển nghề nghiệp trong tương lai, không chỉ cần cù, chịu khó và có tinh thần cầu tiến mà môi trường đào tạo đóng vai trò quan trọng trong việc rèn luyện cũng như nâng cao tay nghề của sinh viên. Theo nhiều đúc kết cũng như kinh nghiệm của những sinh viên sau khi ra làm cho thấy, dù là sinh viên ưu tú đến đâu nhưng nếu như không được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng thực hành thì không thể nào thuần thục và hành nghề trôi chảy. Vì thế việc tìm được địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng, đảm bảo đầu ra là một điều rất cần thiết.

Để  tìm một cơ sở đào tạo uy tín thì thí sinh cần phải quan tâm đến nhiều tiêu chí như cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chất lượng đào tạo, phương pháp đào tạo, thời gian thực hành, thực tế… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên. Cơ sở đào tạo được ban giám hiệu trường đầu tư về hệ thống phòng học, phòng thực hành, thí nghiệm cơ sở bệnh viện riêng cho đến đội ngũ giảng viên là những thầy giáo, cô giáo, bác sĩ có chuyên môn đào tạo nhiều năm trong ngành. Phương châm đào tạo của trường là hướng đến đào tạo sinh viên khi ra trường có thể áp dụng được ngay vào công việc thực tế, đáp ứng được nhu cầu xã hội. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên. Thí sinh đảm bảo điều kiện trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng miễn thi và đào tạo trong thời gian từ 18 tới 20 tháng. Kết thúc quá trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để ứng tuyển ở nhiều vị trí công việc.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cùng các chuyên ngành khác vào tất cả các ngày trong tuần vì thế khi có nhu cầu theo học thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển hoặc Đăng ký trực tuyến gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất