Học Cao đẳng Dược: Phù hợp xu hướng phát triển của xã hội

Dựa trên tiềm năng sẵn có, ngành Dược đang không ngừng phát triển trên toàn cầu, là cơ sở để các bạn trẻ mạnh dạn quyết định theo học Cao đẳng Dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tiềm năng phát triển của ngành Dược tại Việt Nam

Việt Nam hiện là một trong những thị trường đầy tiềm năng trong lĩnh vực Dược phẩm và đào tạo cán bộ Dược sĩ trình độ chuyên môn cao trong tương lai. Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một tăng cao, tỉ lệ các bệnh viện công và tư dự đoán sẽ tăng lên 1/3 so với hiện tại trong thời gian tới. Đồng thời, lĩnh vực ngành Dược trong nước đang rất phát triển nên cần lượng lớn nhân Dược để phục vụ.

Khi hoàn thành chương trình học Đại học – Cao đẳng Dược, bạn có thể làm việc với nhiều chức danh khác nhau như: Dược sĩ, Trình Dược viên, Dược sĩ kiểm định thuốc, giảng viên đào tạo ngành Dược,…; được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp như bệnh viện, nhà thuốc, quầy thuốc, doanh nghiệp Dược phẩm,…

Đối với những bạn trẻ có nền tảng kiến thức vững chắc, kinh nghiệm làm việc phong phú, kỹ năng mềm đa dạng,…sẽ có nhiều cơ hội phát triển dù làm trong bất kỳ môi trường nào. Đặc biệt với đặc tính riêng biệt, tiềm năng của ngành hứa hẹn bùng nổ, mang đến nguồn thu nhập khủng cho những ai theo đuổi.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược, đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả thí sinh cũng như kỳ vọng của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH về nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng trong tương lai.

Cụ thể, Nhà trường xét tuyển Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc chỉ với điều kiện:

• Tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020

Đặc biệt, Nhà trường sẽ miễn 100% học phí kỳ I năm 2020 đối với thí sinh đáp ứng được ngưỡng đầu vào theo quy định, đăng ký tuyển sinh và hoàn thiện thủ tục nhập học trước ngày 25/10/2020.

Đồng thời chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm các giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;

Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nhiều lựa chọn để có thể đăng ký học tại Trường như:

– Cách 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

– Cách 2: Gửi hồ sơ Cao đẳng Dược trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cao đẳng Dược tuyển sinh trên toàn quốc chỉ cần tốt nghiệp THPT

– Cách 3: Gửi hồ sơ Cao đẳng Dược trực tiếp theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo một trong những địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn