Bổ sung lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tháng 11

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo bổ sung lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tháng 11. Cơ hội chỉ dành cho những thí sinh biết nắm bắt và nhập học trong thời gian sớm nhất.

Bổ sung lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tháng 11

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo rộng rãi với nhiều hình thức khác nhau như tại website, facebooke, zalo, youtube, báo chí,… Đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng cho tất cả thí sinh yêu thích và mong muốn trở thành Dược sĩ trong tương lai, mở rộng cơ hội nghề nghiệp, Nhà Trường tuyển sinh trên cả nước và áp dụng các quy định tuyển sinh đơn giản.

Thông tin lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngay trong tháng 11/2021, thí sinh trên cả nước có thể đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thông tin cụ thể được Nhà trường cập nhật như sau:

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên. Đó có thể là bằng Cao đẳng/Đại học thuộc khối ngành Sức khỏe hoặc ngoài sức khỏe. Ví dụ như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Đại học Y, Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế Quốc dân,…
  • Lý lịch thí sinh cần đảm bảo rõ ràng, tránh tình trạng đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến luật pháp.
  • Sức khỏe thí sinh cần tốt, khả năng nhận thức, tư duy không bị ảnh hưởng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: 20 tháng, gồm 4 kỳ.

Khung thời gian học: Thứ 7 và chủ nhật.

Tên trường học đào tạo: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm:

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ uy tín

Tổng hợp các hình thức đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức sau để có thể đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhanh nhất và tiện lợi nhất gồm:

• Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký cũng như nộp hồ sơ và làm thủ tục nhập học.
  • Cách 2: Thí sinh tiền hành chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi về Trường theo đường bưu điện.
  • Cách 3: Thí sinh truy cập vào website của Trường và tiến hành ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị uy tín tại Hà Nội cũng như trên cả nước trong lĩnh vực đào tạo khối ngành Sức khỏe. Sinh viên theo học tại đây không chỉ nắm chắc kiến thức lý thuyết mà còn thành thạo thực hành nhờ mô hình đào tạo chuyên nghiệp với 70% tổng thời gian dành cho thực hành và 30% dành cho lý thuyết. Cùng với đó là cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên uy tín, chuyên môn giỏi sẽ giúp sinh viên có được những kiến thức, bài học bổ ích.

Hiện Nhà trường có cơ sở đào tạo tại Yên Bái, Hà Nội và TP.HCM, giúp thí sinh vừa có thể học tập vừa dễ dàng đi lại, tiết kiệm chi phí các khoản không cần thiết.

Hiện Nhà trường làm việc tất cả các ngành trong tuần nên thí sinh có thể đến Trường để đăng ký, nộp hồ sơ và hoàn thiện thủ tục nhập học. Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn