Các trường đại học phía Bắc có đào tạo ngành Xét nghiệm Y học Tại khu vực phía Bắc, có rất nhiều sự lựa chọn nếu bạn muốn học ngành Xét nghiệm Y học ở trình độ Đại học hay Cao đẳng.

Các trường đại học phía Bắc có đào tạo ngành Xét nghiệm Y học


  Ngày viết : 07/10/2021 11:39          Lượt xem : 510


Tại khu vực phía Bắc, có rất nhiều sự lựa chọn nếu bạn muốn học ngành Xét nghiệm Y học ở trình độ Đại học hay Cao đẳng.

Trường đào tạo ngành Xét nghiệm Y học Trường đào tạo ngành Xét nghiệm Y học

Danh sách các trường đại học phía Bắc có đào tạo ngành Xét nghiệm Y học

Là một trong những ngành HOT có số lượng thí sinh tham gia học tập lớn cùng cơ hội nghề nghiệp cao, theo đó ngành Xét nghiệm tại các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược được rất nhiều người quan tâm.

Tại phía Bắc, các trường đại học có đào tạo ngành này bạn có thể tham khảo như:

  • Đại học Y Hà Nội
  • Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam
  • Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên
  • Đại học Y tế Công cộng
  • Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Đây là những ngôi trường Đại học Y khoa có đào tạo ngành Xét nghiệm hiện nay. Theo đó nếu bạn đáp ứng được điều kiện đầu vào và yêu thích ngành học này thì có thể tham khảo các ngôi trường trên.

Ngoài ra, nếu không may mắn trúng tuyển thì các trường Cao đẳng cũng là sự lựa chọn hay để các bạn trẻ có thể thực hiện được nguyện vọng học tập để trở thành những Kỹ thuật viên Xét nghiệm trong tương lai.

Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu uy tín?

Một trong những gợi ý giúp bạn có thể tìm được ngôi trường vừa đáp ứng được nguyện vọng học tập của mình, vừa có thể mở ra cơ hội nghề nghiệp cho tương lai của bạn chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hiện ngôi trường có cơ sở đào tại Yên Bái, Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Với những thí sinh mong muốn học ngành Xét nghiệm tại khu vực phía Bắc thì đây sẽ là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Năm 2021, Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc. Thí sinh có thể dễ dàng đăng ký học tập bằng các trực tiếp đến Nhà trường nộp hồ sơ cũng như hoàn thiện thủ tục nhập học. Thí sinh cũng có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra, thí sinh cũng có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN để có thể tiết kiệm tối đa thời gian, sức khỏe cũng như chi phí về tài chính.

Là một trong những ngôi trường có bề dày đào tạo – tuyển sinh nhiều năm, nên sinh viên khi theo học tại đây sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với mô hình Viện – Trường, được học tập lý thuyết song song với thực hành thực tế. Điều này mang lợi thế rất lớn khi sinh viên có thể tìm được việc ngay sau khi tốt nghiệp và làm được việc một cách nhuần nhuyễn, giúp các nhà tuyển dụng không mất nhiều thời gian đào tạo lại.

Để học tập trong năm nay với hệ chính quy 3 năm, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH; có bằng Trung cấp Y Dược ngoài ngành Xét nghiệm nếu học hệ chính quy 2 năm; có bằng Trung cấp Xét nghiệm nếu bạn muốn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hoặc có bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên nếu muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Điều này cũng tương tự nếu bạn muốn học các ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Hiện Nhà trường đang thu nhận hồ sơ nên thí sinh có thể gửi và hoàn thiện thủ tục nhập học tại các địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện