Cách điền phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 dễ trúng tuyển Cách điền phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 dễ trúng tuyển5 (100%) 1 vote Hiện nay nhiều bạn có mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng 2019 nhưng vẫn chưa biết cách điền thông tin phiếu đăng ký xét tuyển cũng như chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Công...

Cách điền phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 dễ trúng tuyển


  Ngày viết : 17/01/2019 15:04          Lượt xem : 262


Cách điền phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 dễ trúng tuyển
5 (100%) 1 vote

Hiện nay nhiều bạn có mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng 2019 nhưng vẫn chưa biết cách điền thông tin phiếu đăng ký xét tuyển cũng như chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là gì?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là gì?

Sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2019, nhiều bạn thí sinh đạt kết quả công nhận tốt nghiệp bậc THPT lại bắt đầu trên “đường đua” xem xét và chọn lựa cho mình ngôi trường phù hợp cũng như ngành học mình yêu thích. Nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu học tập của thí sinh đối với ngành Điều dưỡng tiềm năng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2019 với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành và có trách nhiệm về hành vi của mình
 • Thí sinh có sức khỏe tốt có thể tham gia xuyên suốt thời gian học tập tại trường
 • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp bậc THPT năm 2019 (hoặc tốt nghiệp năm 2018 trở về trước)

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh trên thì các thí sinh đã có cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường và được hưởng mọi quyền lợi về học tập cũng như cơ hội được thực hành và đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngoài ngành Điều dưỡng tiềm năng, để giúp các thí sinh có cơ hội có thêm nhiều lựa chọn để phát triển bản thân thì trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với các ngành học tiềm năng, có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn như:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Xét nghiệm có mã ngành: 6720602
 • Cao đẳng Hộ Sinh có mã ngành: 6720303
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng có mã ngành: 67206

Theo đó điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cũng chính là điều kiện xét tuyển của các ngành học mà Nhà trường đang đào tạo. Vì thế các thí sinh có nhu cầu học tập có thể làm phiếu đăng ký xét tuyển gửi về Nhà trường ngay từ bây giờ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhiều ngành Y tế mũi nhọn

Cách điền phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 dễ trúng tuyển

Để gia tăng cơ hội trúng tuyển ngành Điều dưỡng và đảm bảo quyền lợi của mình các thí sinh cần chú ý đến thông tin về cách điền phiếu đăng ký xét tuyển như sau:

Mục đầu tiên: Thông tin thí sinh

 • Họ và tên: Thí sinh cần chú ý đầy đủ và chính xác họ và tên của mình khi tham gia tuyển sinh
 • Giới tính: Thí sinh cần ghi rõ giới tính của mình là Nam hoặc Nữ
 • Địa chỉ nhận giấy báo trúng tuyển: Thí sinh cần điền thông tin với đầy đủ những thông tin về cách thức để liên hệ, người nhận phiếu cần được ghi rõ tên, địa chỉ, số nhà, xã, phường, quận, huyện, thành phố…để thuận lợi cho việc Nhà Trường gửi giấy báo trúng tuyển cho thí sinh.
 • Số điện thoại thí sinh: Về số điện thoại và Email của bản thân thí sinh cần được ghi rõ.

Mục thứ hai: Về các nguyện vọng đăng ký

Thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân, không cần thí sinh phải điền đầy đủ các nguyện vọng đăng ký. Tuy nhiên, thí sinh cần gạch bỏ những nguyện vọng không đăng ký để khẳng định mình không đăng ký ngành học đó.

Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mô hình nâng cao thực hành kết hợp với tiếp thu kiến thức chuyên sâu, giúp các sinh viên theo học có cơ hội tích lũy kiến thức và trở thành cán bộ ngành Y ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được tốt nghiệp ra trường, được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng trong tay, sinh viên có thể nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp tại khắp các bệnh viện, phòng khám trên cả nước với mức thu nhập và đãi ngộ xứng đáng. Ngoài đào tạo ngành Điều dưỡng chính quy, Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2019 các thí sinh cần chuẩn bị những gì?

Thí sinh đã đáp ứng được nhu cầu tuyển sinh của Nhà Trường, khi tuyển sinh học tập hệ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh chóng chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Ngoài phương thức làm hồ sơ xét tuyển hoặc sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến qua website, sau đó chờ phản hồi từ phía Nhà trường. Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất