Cần trang bị những kiến thức gì để học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM ?

Cần chuẩn bị những kiến thức cũng như trang bị gì để có thể học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-2017

Cần trang bị những kiến thức gì để học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM ?

Có thể thấy vấn nạn ra trường không tìm được việc làm đang xảy ra ngày một tăng trong xã hội hiện nay. Yếu tố chủ quan là do người học chạy theo những ngành học thời thượng với số lượng người học cao dẫn đến khi ra trường lại thừa nhân lực, yếu tố khách quan là do chương trình đào tạo của một số trường hiện nay không đảm bảo chất lượng dẫn đến sinh viên ra trường thiếu kỹ năng làm việc

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Có thể thấy ngành Dược hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm bởi đây là ngành học có nhiều cơ hội việc làm cũng như thu nhập rất tốt. Vì vậy hiện nay có khá nhiều câu hỏi thắc mắc gửi về Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM liên quan đến ngành Dược.

Nhiều năm qua tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM có việc làm vẫn đạt tỉ lệ cao trên 90% chính là do chất lượng đào tạo tại trường luôn được chú trọng hàng đầu.

Chương trình đào tạo theo hướng thực hành tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều ưu thế so với hướng đào tạo hàn lâm lý thuyết ở một số trường khác. Thời gian thực hành được tăng lên giúp sinh viên hoàn thiện được những kiến thức được giảng dạy lý thuyết và nâng cao khả năng tay nghề chuyên môn. Ngoài ra, sinh viên tại trường còn được đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện, với những kiến thức được trang bị trong thời gian thực tập thực tế công việc sinh viên tốt nghiệp ra trường hoàn toàn có khả năng làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Đối với sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM  hệ Văn bằng 2 – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ được đào tạo những kiến thức mới nhất, cập nhật những tiến bộ y học hiện đại bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm chuyên môn nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức về nghiên cứu, bào chế, phân phối dược phẩm, maketing dược, quản lý thuốc, kiểm nghiệm thuốc,…Ngoài ra sinh viên còn được trang bị kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư vấn bán thuốc,…trong thời gian học tập tại trường.

Sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng dược có giá trị tương đương với văn bằng 1 và có thể liên thông lên bậc đại học để nâng cao kiến thức.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-2

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM bạn có thể làm gì ?

Với những kiến thức sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM các bạn có thể làm việc tại :

  • Làm việc tại các bệnh viện: Nhà thuốc bệnh viện, bán thuốc theo đơn của bác sĩ, hướng dẫn cách dùng thuốc theo đúng quy trình, làm việc tại khoa dược bệnh viện, theo dõi bệnh nhân, phân loại thuốc cho bệnh nhân theo sự hướng dẫn của bác sĩ…
  • Làm việc tại các Nhà thuốc tư nhân: Chịu trách nhiệm đứng quầy thuốc, tư vấn hướng dẫn cách sử dụng thuốc tốt nhất cho người bệnh,…
  • Kinh doanh thuốc: Đây là hướng đi được rất nhiều Dược sĩ lựa chọn, người làm công việc này gọi là trình dược viên có nhiệm vụ phân phối các sản phẩm về thuốc. Ngoài ra nếu có khả năng kinh doanh bạn cũng có thể tự mở một quầy thuốc.
  • Làm việc tại các trung tâm kiểm nghiệm thuốc, nghiên cứu thuốc, phát hiện thuốc thật, giả… tham gia vào quá trình sản xuất thuốc tại những cơ sở sản xuất, công ty Dược phẩm…

Địa chỉ nộp hồ sơ:

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên muốn theo đuổi ngành Dược cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp về trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Nguồn truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *