Mất bảng điểm có được đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội hệ 2 năm không? Em đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh nhưng không may làm mất bảng điểm. Vậy cho em hỏi mất bảng điểm có được đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội hệ 2 năm không? Thanh Trúc Nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2 năm ở địa...

Mất bảng điểm có được đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội hệ 2 năm không?


  Ngày viết : 21/01/2021 14:15          Lượt xem : 161


Em đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh nhưng không may làm mất bảng điểm. Vậy cho em hỏi mất bảng điểm có được đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội hệ 2 năm không?

Thanh Trúc

Mất bảng điểm có được đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội hệ 2 năm không?

Mất bảng điểm có được đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội hệ 2 năm không?

Thắc mắc: “Mất bảng điểm có được đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội hệ 2 năm không?” của bạn Thanh Trúc gửi về Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng chính là vấn đề được đông đảo giới trẻ quan tâm, với thắc mắc này, Ban tư vấn tuyển sinh xin được giải đáp như sau:

Để đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 trên phạm vi cả nước. Chỉ cần các thí sinh đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu và đã có bằng THPT là có đủ điều kiện theo học tại trường.

Theo đó, dựa trên thông tin bạn Thanh Trúc chia sẻ là đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh thì bạn đã có đủ điều kiện để đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thực tế, việc mất bảng điểm không ảnh hưởng gì đến kết quả trúng tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu nhưng  bảng điểm sẽ giúp hỗ trợ chuyển điểm trong quá trình học tập nếu như trùng với các môn bạn đã học ở trường cũ. Chính vì vậy mà để quá trình học tập diễn ra suôn sẻ, hạn chế được các môn học ở văn bằng trước đó thì bạn nên về ngôi trường cũ của mình để xin cấp lại bảng điểm Trung cấp Hộ sinh.

Vì thế, bạn có thể thu xếp thời gian để chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ đăng ký học về trường trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với mong muốn tạo điều kiện học tập cho các bạn trẻ nên Nhà trường đã thực hiện phương án tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu 2 năm theo hình thức xét tuyển. Theo đó, ngoài điều kiện tuyển sinh, để đảm bảo cơ hội trúng tuyển, các thí sinh cần chuẩn bị:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ, bạn cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất