Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội theo hình thức tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT. Vậy chỉ tiêu tuyển sinh năm nay như thế nào?

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Trước sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược trong những năm gần đây đã thúc đẩy tinh thần tìm hiểu và mong muốn học tập của các bạn trẻ lên cao. Trong đó, hệ đào tạo chính quy Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thu hút rất nhiều thí sinh tham gia.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ đào tạo uy tín năm 2021

Trải qua hơn 12 năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường tiêu biểu có nền móng đào tạo vững chắc, hàng năm cung cấp lượng lớn đội ngũ nhân lực chất lượng cho ngành Y tế Việt Nam.

Tất cả sinh viên của Trường bao gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được học trong môi trường với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng thực hành, phòng thí nghiệm khang trang với đầy đủ trang thiết bị Y tế phục vụ cho việc học tập của sinh viên.

Sinh viên sẽ được đào tạo một cách chuyên nghiệp từ cơ bản đến chuyên sâu, cùng kỹ năng hành nghề thực tế. Song song với đó là đội ngũ giảng viên có trình độ cao vừa giàu lòng nhiệt huyết và cái Tâm với nghề. Điều này giúp quá trình truyền thụ kiến thức diễn ra dễ dàng cũng như tăng khả năng cảm thụ kiến thức tốt nhất.

Cùng với đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn hợp tác với nhiều công ty, nhà thuốc, xi nghiệp dược mang đến cơ hội việc làm và thu nhập hấp dẫn cho sinh viên.

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021?

Tiếp tục sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực trình độ chuyên môn cao cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 dựa trên quy định của Bộ LĐTB&XH.

Theo đó, thí sinh chỉ cần quan tâm tốt nghiệp THPT, sau đó hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Dược và gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mặc dù vậy, chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược có hạn và cơ hội tốt luôn dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển sớm. Vì vậy thí sinh cần nhanh chóng đăng ký để dành cơ hội trúng tuyển cho mình.

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh trên toàn quốc

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể đăng ký bằng một trong những cách sau:

• Cách 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
  • Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường
  • Cách 3: Gửi chuyển phát nhanh hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội qua bưu điện.

Trong đó, hồ sơ bao gồm:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn