Chiêu sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học Thứ 7 – Chủ nhật

Thí sinh có bằng Cao đẳng, Đại học có thể đăng ký lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học Thứ 7 – Chủ nhật tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có cho mình tấm bằng chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Chiêu sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học Thứ 7 - Chủ nhật Chiêu sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học Thứ 7 – Chủ nhật

Dược sĩ là bộ phận đóng vai trò quan trọng trong hệ thống nhân sự ngành Y tế cũng như trong xã hội. Với chức năng, nhiệm vụ thiêng liêng – tư vấn, hướng dẫn người dân sử dụng thuốc đúng cách; hỗ trợ bác sĩ trong công tác điều trị bệnh của người bệnh cũng như mang đến những sản phẩm thuốc chất lượng đến tay người sử dụng;… Theo đó, người Dược sĩ luôn nhận được sự tôn trọng và yêu quý của mọi người.

Đặc biệt ngành Dược còn là ngành tiềm năng, mang đến cơ hội việc làm cao nên được rất nhiều bạn trẻ quyết tâm theo học Đại học/Cao đẳng Dược dù đã có cho mình tấm bằng ngành học khác và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều bạn lựa chọn.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học Thứ 7 – Chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là trường có thương hiệu uy tín lâu năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe nói chung và ngành Dược nói riêng, hàng năm trường cung cấp đội ngũ nhân lực có chất lượng tay nghề cao cho ngành Y tế. Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội dành cho đối tượng sau:

• Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học;
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành;
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe để học tập.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn, đội ngũ giảng viên ưu tú để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của học viên.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đơn giản

Thời gian đào tạo và thủ tục đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2 năm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định hiện hành. Bên cạnh đó, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ sau: 02 bản photo công chứng bằng Trung cấp kèm bảng điểm tương ứng; 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT; 02 bản sao giấy khai sinh; 02 bản photo công chứng CMND/CCCD; 04 ảnh 3×4.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Hoặc thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ. Tất cả những thắc mắc mà thí sinh đang gặp phải sẽ đước giải đáp khi thí sinh liên hệ trực tiếp về Trường qua hệ thông HOTLINE hoặc ZALO/FACEBOOK.

Đừng quên địa chỉ của Nhà trường:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn