Chiêu sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tháng 11

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tháng 11. Thí sinh đáp ứng điều kiện đầu vào có thể gửi hồ sơ xét tuyển về Trường.

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cho người vừa học vừa làm Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cho người vừa học vừa làm

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo cử nhân ngành Y Dược trình độ Cao đẳng uy tín hàng đầu hiện nay. Với 12 năm kinh nghiệm trong đào tạo ngành Hộ sinh nói riêng và các ngành Y Dược nói chung, đây hoàn toàn là sự lựa chọn ưu tiên đối với các thí sinh và phụ huynh.

Những ưu điểm có thể thấy rõ nhất ở Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể kể đến như:

• Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ theo quy định của Bộ Y Tế.
  • Luôn chú trọng vào chương trình đào tạo học đi đôi với hành theo mô hình Trường – Viện kết hợp nâng cao trình độ chuyên môn cho sinh viên.
  • Đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tâm.
  • Môi trường học tập năng động, nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích.
  • Mức chi phí tiết kiệm cùng nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên tối đa.

Đồng thời sau khi tốt nghiệp, sinh viên lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh còn được hỗ trợ tìm kiếm việc làm nếu có nhu cầu. Với nền kiến thức vững chắc, kỹ năng tay nghề thuần thục, sinh viên của trường luôn nhận được những đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng và có nhiều ưu thế hơn các ứng viên khác.

Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tháng 11/2020

Ngay trong tháng 11/2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur triển khai mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu học tập lớn của thí sinh cũng như mong muốn mang đến đội ngũ nhân lực chất lượng cho ngành Hộ sinh trong tương lai của Ban Giám hiệu Nhà trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Theo đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sau là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường:

• Có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu đáp ứng được các tiêu chí trên, thí sinh có thể tiến hành Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ tuyển sinh theo mẫu sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng;
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại Hà Nội

Thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn