Có được đăng ký liên thông sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hay không? Với mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm nên rất nhiều bạn trẻ băn khoăn không biết có được đăng ký liên thông sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hay không? Học ngành Dược có dễ xin việc hay không? Khi nào hết hạn nhận hồ...

Có được đăng ký liên thông sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hay không?


  Ngày viết : 13/10/2020 14:51          Lượt xem : 440


Với mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm nên rất nhiều bạn trẻ băn khoăn không biết có được đăng ký liên thông sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hay không?

Có được đăng ký liên thông sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hay không?

Có được đăng ký liên thông sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đào tạo ngành Y Dược uy tín, có chất lượng đào tạo vượt trội và có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn. Đây là ngôi trường trực thuộc Bộ LĐTB&XH và được cấp phép, đào tạo tuyển sinh các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Theo đó, với cơ hội việc làm tốt thì ngành Dược là ngành được nhiều thí sinh lựa chọn.

Tuy nhiên, với mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp nên rất nhiều bạn trẻ băn khoăn không biết giá trị của tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược như thế nào và có được đăng ký liên thông Đại học không? Với thắc mắc trên giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khẳng định, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy theo như đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Với tấm bằng này các bạn hoàn toàn có thể đi làm ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức Y tế. Đặc biệt bạn có thể đăng ký học liên thông tiếp lên trình độ đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành, hoặc có thể mở quầy thuốc kinh doanh theo quy định của Luật Dược hiện nay.

Với thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Dược chính quy là 03 năm, điều kiện xét tuyển chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT nên đây là hướng đi được nhiều thí sinh lựa chọn khi không đủ khả năng để thi đỗ đại học Dược.

Tốt nghiệp, các công việc mà các Dược sĩ có thể đảm nhận như tư vấn bán, sử dụng thuốc, nghiên cứu và bào chế thuốc, Trình dược viên, Dược sĩ lâm sàng….

Chương trình miễn 100% học phí cho các thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020

Chương trình miễn 100% học phí cho các thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó, Nhà trường còn thực hiện chương trình miễn 100% học phí đối học kỳ 1 với hệ đào tạo Cao đẳng Dược cũng như các ngành học khác nếu các bạn trẻ hoàn thành thủ tục nhập học trước ngày 25/10/2020. Để đăng ký theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau:

  1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  2. Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  3. Giấy khai sinh (02 bản sao).
  4. Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  5. Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  6. Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  7. 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến để đơn giản hóa thủ tục. Với phương thức gửi hồ sơ các bạn trẻ có thể gửi đến địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện