Có được liên thông Cao đẳng Dược khi có bằng Trung cấp Điều dưỡng đa khoa? 5 / 5 ( 10 votes ) Em đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, năm nay em muốn liên thông lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có được hay không? Hồ sơ gồm những giấy tờ gì? (Lê Phương Anh – Hà Nam) Tuyển sinh đào...

Có được liên thông Cao đẳng Dược khi có bằng Trung cấp Điều dưỡng đa khoa?


  Ngày viết : 13/04/2017 13:53          Lượt xem : 2014


Em đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, năm nay em muốn liên thông lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có được hay không? Hồ sơ gồm những giấy tờ gì? (Lê Phương Anh – Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn Lê Phương Anh, rất nhiều thí sinh cũng có thắc mắc gửi về cho Nhà trường, vậy hôm nay ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau:

Việc liên thông lên Cao đẳng Dược sẽ mang lại lợi ích vô cùng lớn cho các thí sinh, bởi ngành Dược nước ta đang trên đà phát triển rất nhanh, nhiều kiến thức cũng như các loại thuốc mới được ra đời kéo theo việc bắt buộc các Dược sĩ phải có trình độ cao mới có thể học tập trong ngành này. Đặc biệt, đây cũng là một trong những ngành thu hút rất nhiều thí sinh bởi thu nhập hấp dẫn và  tinh ứng dụng của ngành vô cùng cao trong đời sống xã hội hiện nay.

Điều kiện liên thông Trung cấp Điều dưỡng đa khoa lên Cao đẳng Dược

Trong những năm trước để có thể liên thông lên hệ Cao đẳng Dược, các thí sinh buộc phải học Trung cấp Dược, tuy nhiên từ năm 2017, các thí sinh không cần phải tốt nghiệp Trung cấp Dược mới được liên thông lên Cao đẳng Dược. Tuy nhiên, để có thể hoàn thành chương trình liên thông, các thí sinh cần phải đáp ứng được 2 điều kiện sau đây:

  • Thí sinh phải có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành mà mình định liên thông, thời gian học chuyển đổi lấy chứng chỉ là 3 tháng.
  • Các học viên phải tốt nghiệp trình độ Trung cấp một trong những ngành sau đây: Kỹ thuật vật lý trị liệu, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền
Trường Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Trường Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Bạn Lê Phương Anh nếu đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, bạn có thể liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng đa khoa lên Cao đẳng Dược, tuy nhiên bạn sẽ phải học thêm 3 tháng để có được chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với đúng chuyên ngành mà bạn liên thông, việc học chuyển đổi có thể đăng ký ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những trường đào tạo chuyên ngành Y Dược chất lượng, đã được rất nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Ngoài ra trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, giúp thí sinh có thể lựa chọn những chuyên ngành mà mình yêu thích phù hợp với bản thân.

Hồ sơ Trung cấp Điều dưỡng đa khoa liên thông Cao đẳng Dược

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược.
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa (có công chứng).
  • 01 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xếp lịch học sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.

 


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện