Cơ hội việc làm và các trường đại học đào tạo Kỹ thuật Vật lý trị liệu Học tập Kỹ thuật Vật lý trị liệu mở ra cơ hội việc làm khi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao, đặc biệt dành cho những ai tốt nghiệp Đại học – Cao đẳng chuyên ngành này.

Cơ hội việc làm và các trường đại học đào tạo Kỹ thuật Vật lý trị liệu


  Ngày viết : 27/09/2021 11:34          Lượt xem : 348


Học tập Kỹ thuật Vật lý trị liệu mở ra cơ hội việc làm khi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao, đặc biệt dành cho những ai tốt nghiệp Đại học – Cao đẳng chuyên ngành này.

Cơ hội việc làm và các trường đại học đào tạo Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Cơ hội việc làm ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Đây là ngành hứa hẹn với nhiều điều bất ngờ khi bạn không chỉ có thể làm việc trong các đơn vị y tế mà còn có thể tự mình làm chủ. Đặc biệt, khi con người chú trọng vào việc phòng tránh bệnh tật, hạn chế sự tác động của thuốc cũng như can thiệp phẫu thuật thì Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng trở thành mảnh đất màu mỡ cho những ai tham gia.

Theo đó, khi bạn sở hữu tấm bằng Đại học – Cao đẳng Vật lý trị liệu thì bạn có thể đảm nhận các vị trí sau:

 • Làm việc trong các Viện, Bệnh viện;
 • Làm việc tại các Trung tâm Điều dưỡng – Phục hồi Chức Năng;
 • Trở thành những bác sĩ, kỹ thuật viên vật lý trị liệu – phục hồi chức năng làm việc tại các bệnh viện, các trung tâm phục hồi chức năng;
 • Làm việc tại Trung tâm Chỉnh hình – Phục hồi chức năng ở các cơ sở y tế công lập và tư nhân trong nước;
 • Làm việc tại các trường chuyên biệt dành cho trẻ em khuyết tật.
 • Giảng dạy trong các đại học, cao đẳng, trung cấp… có đào tạo ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng;
 • Làm việc tại các bệnh viện, Trung tâm VLTL-PHCN ở nước ngoài có ký kết với Viêt Nam trong vấn đề trao đổi nguồn nhân lực;

Các trường đào tạo ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Theo giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, tại Việt Nam, hệ thống các trường đại học đào tạo ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng khá phong phú mà bạn có thể tham khảo như sau:

– Khu vực miền Nam:

 • Đại học Quốc tế Hồng Bàng
 • Đại học Trà Vinh

– Khu vực miền Trung:

 • Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng

– Khu vực miền Bắc:

 • Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam
 • Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu trên cả nước

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu trên cả nước

Đối với hệ Cao đẳng, bạn có thể tham khảo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với 13 năm kinh nghiệm. Hiện Nhà trường đang trong thời gian tuyển sinh đồng thời hai hình thức: TRỰC TIẾP và ONLINE.

Đối với hình thức trực tiếp: Thí sinh chỉ cần chuẩn bị bộ hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký cũng như hoàn thiện học phí và thủ tục nhập học.

Đối với hình thức nhập học online: Các em có thể gửi bộ hồ sơ qua đường bưu điện hoặc zalo, facebook của Nhà trường. Sau khi nhận được thông tin, Nhà trường sẽ liên hệ và hướng dẫn em chuyển học phí qua tài khoản ngân hàng sau:

Bên cạnh đó thí sinh cũng có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN theo đường link sau:  https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Với những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu là tốt nghiệp THPT/BTVH, thí sinh sẽ nhanh chóng nhận được GIẤY BÁO TẬP TRUNG NHẬP HỌC từ phía Nhà trường. Đây cũng là điều kiện đơn giản nhất theo quy định của Bộ LĐTB&XH, mở ra cơ hội học tập đến tất cả thí sinh mong muốn trở thành những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu trong tương lai.

Hiện Nhà trường đang thu nhận hồ sơ, thí sinh tham gia có thể gửi về một trong những địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện