Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu mang cơ hội nghề nghiệp như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu đã và đang mở ra cơ hội “việc nhẹ, lương cao” cho những ai đam mê với ngành học mang ý nghĩa nhân văn này.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu mang cơ hội nghề nghiệp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu mang cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Là một ngành độc đáo khi có sự kết hợp giữa Y học cổ truyền và Y học hiện đại, Vật lý trị liệu đang ngày càng chứng tỏ vị thế quan trọng của mình trong chu trình hoạt động ngành Y, đồng thời là ngành không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế.

Theo đó, nếu các sinh viên được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên sâu, tay nghề giỏi tại các trường uy tín trong lĩnh vực này như Đại học Y Dược, Cao đẳng Y Dược Pasteur,… thì cơ hội về việc làm cũng như mức thu nhập không ngừng gia tăng. Về cơ bản, sinh viên sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, các thí sinh có thể đảm nhận những công việc như sau:

  • Thực hiện các kỹ thuật thăm khám, lượng giá trị vật lý liệu.
  • Lập kế hoạch điều trị, phác thảo và xây dựng mục tiêu điều trị bằng vật lý trị liệu cụ thể, tiên lượng khả năng phục hồi trên từng trường hợp bệnh nhân.
  • Nghiên cứu và đề xuất những giải pháp vật lý phục hồi phù hợp cho người bệnh, kết hợp với các thành viên khác theo nhóm để đạt hiệu quả công việc tốt nhất.
  • Sử dụng thành thạo các trang thiết bị phục vụ kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng.
  • Nghiên cứu khoa học, không ngừng nâng cao tay nghề chuyên môn nghiệp vụ, cập nhật những kỹ thuật vật lý trị liệu mới trên thế giới và trong nước.

Đây là những công việc thường làm của các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng Vật lý trị liệu làm việc tại các bệnh viện, trung tâm phục hồi chức năng, cơ sở y tế từ trung ương đến huyện, các cơ sở y tế Nhà nước đến tư nhân.

Mặt khác, nhu cầu chăm sóc phục hồi sức khỏe hiện nay không ngừng gia tăng nên những Kỹ thuật viên tay nghề “cứng”, đủ điều kiện có thể tự mở phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe – phục hồi chức năng của riêng mình. Tuy nhiên, để trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi thì mỗi người cần tìm cho mình một địa chỉ học uy tín, có chất lượng tốt.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại địa chỉ uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với nhiều cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM. Năm 2021, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường một cách dễ dàng theo một trong những phương thức sau:

Theo quy định, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành cũng như có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương là có thể đăng ký và gửi hồ sơ về Trường.

Nếu thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ đến địa chỉ sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *