Pin It
Tuyển sinh Cao đẳng Dược mang đến nhiều sức hút cho các bạn trẻ tốt nghiệp THPT Tuyển sinh Cao đẳng Dược mang đến nhiều sức hút cho các bạn trẻ tốt nghiệp THPT5 (100%) 2 votes Khởi động tuyển sinh từ đầu tháng 4 nhưng đến nay Cao đẳng Dược vẫn thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ bởi chương trình học và cơ hội việc làm khi...

Tuyển sinh Cao đẳng Dược mang đến nhiều sức hút cho các bạn trẻ tốt nghiệp THPT


  Ngày viết : 31/08/2018 16:31          Lượt xem : 475


Tuyển sinh Cao đẳng Dược mang đến nhiều sức hút cho các bạn trẻ tốt nghiệp THPT
5 (100%) 2 votes

Khởi động tuyển sinh từ đầu tháng 4 nhưng đến nay Cao đẳng Dược vẫn thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ bởi chương trình học và cơ hội việc làm khi ra trường.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thu hút nhiều thí sinh tham gia

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thu hút nhiều thí sinh tham gia

Chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy, kết hợp giảng dạy theo mô hình Viện – Trường, cam kết đảm bảo đầu ra cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Hiện chương trình học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn được nhiều thí sinh chọn lựa trong mùa tuyển sinh năm 2018.

Sức hút từ mô hình đào tạo Viện – Trường

Không khó để nhận ra hiện nay trên cả nước có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Y dược chính quy, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng được đánh giá cao trong chất lượng học và dạy cũng như đảm bảo được cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Một phần bởi nền giáo dục nước ta còn nhiều hạn chế, một phần do chất lượng đào tạo tại nhiều trường chưa thực sự được chú trọng.

Hiểu được tầm quan trọng của việc thực hành trong quá trình học, ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã mạnh dạn trang bị cơ sở vật chất phòng máy, phòng thí nghiệm, đặc biệt là có cơ sở bệnh viện riêng nhằm giúp sinh viên chuyên ngành Dược cùng nhiều ngành nghề khác được thực hành trong điều kiện thực tế thực để các em nâng cao tay nghề và kiến thức chuyên môn. Ngoài ra, ưu điểm của chương trình đào tạo theo mô hình Bệnh Viện – Trường còn khắc phục được việc đào tạo hàn lâm kiểu cũ thiếu thực tế. Vì vậy, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tốt nghiệp ra trường hoàn toàn không bị bỡ ngỡ với thực tế ngành Y Dược, đáp ứng tốt những yêu cầu của các cơ sở Y tế là phải làm được việc ngay mà không phải đào tạo lại giống như một số Trường cao đẳng chưa có điều kiện đầu tư Bệnh viện riêng phục vụ công tác khám chữa bệnh và thực tập thực hành, thực tế cho sinh viên Y khoa.

Nhằm mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên, Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo dựng mối liên kết chặt chẽ với nhiều cơ sở Y tế, Bệnh viện, Công ty Dược phẩm trong khắp cả nước và cam kết sinh viên tốt nghiệp ra trường đều được Trung tâm Truyền thông giới thiệu việc làm trong lĩnh vực Y khoa. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cam kết đảm bảo 100% cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường, giới thiệu cho các em những cơ hội việc làm đúng chuyên môn đã được đào tạo.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược như thế nào?

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT. Hiện nay thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Nhà trường được gói gọn trong thời gian 3 năm.  Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông Đại học Được để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Nếu yêu thích chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng như nhận thấy bản thân phù hợp với chuyên ngành Dược thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về Nhà trường theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hoặc các em cũng có thể Đăng ký trực tuyển để đơn giản hóa thủ tục hồ sơ.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất