Pin It
Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam có tuyển sinh Cao đẳng Dược không? Vì biết sức mình không thể thi đỗ hệ Đại học của Học viện Y Dược cổ truyền Việt Nam nên em muốn đăng kí học hệ Cao đẳng Dược của trường. Tuy nhiên em không biết năm nay trường có xét tuyển hệ Cao đẳng này không?

Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam có tuyển sinh Cao đẳng Dược không?


  Ngày viết : 30/03/2017 15:33          Lượt xem : 2255


Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam có tuyển sinh Cao đẳng Dược không?
5 (100%) 2 votes

Chào ban tư vấn tuyển sinh! Vì biết sức mình không thể thi đỗ hệ Đại học của Học viện Y Dược cổ truyền Việt Nam nên em muốn đăng kí học hệ Cao đẳng Dược của trường. Tuy nhiên em không biết năm nay trường có xét tuyển hệ Cao đẳng này không?

(Trang Nhung – Hà Nam)

Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam có tuyển sinh Cao đẳng Dược không?

Học viện Y học cổ truyền có tuyển sinh Cao đẳng Y Dược không?

Trả lời:

Về câu hỏi “Học viện Y dược cổ truyền Việt Nam có xét tuyển Cao đẳng Dược không” của bạn Trang Nhung, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin được trả lời như sau:

Thông tin tuyển sinh năm 2017 của Học viện Y dược cổ truyền Việt Nam

Học viện Y Dược cổ truyền Việt Nam là một trong những địa chỉ đào tạo nhóm ngành sức khỏe nổi tiếng tại Việt Nam. Mỗi năm trường thu hút lượng lớn thí sinh theo học với điểm chuẩn vào trường các năm dao động từ 23 đến 27 điểm.

Năm 2017, trường tuyển sinh 700 chỉ tiêu trên phạm vi toàn quốc cho 3 ngành: ngành Y học cổ truyền, ngành Y đa khoa, ngành Dược học. Điểm trúng tuyển xét theo từng ngành theo thứ tự từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu và dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia.

Ngưỡng đảm bảo chất luợng đầu vào cũng như điều kiện xét tuyển vào Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam đảm bảo theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Trong năm 2017, mức điểm chuẩn vào trường dự kiến sẽ tăng lên khoảng 26 điểm. Với mức điểm chuẩn này, chỉ thí sinh có học lực khá và giỏi mới có khả năng trúng tuyển.

Thí sinh có học lực trung bình nên chọn học Cao đẳng Dược ở đâu?

Những thí sinh có học lực trung bình không thể thi đỗ vào các trường Đại học Y dược danh tiếng nếu có đam mê và muốn theo đuổi ngành Dược có thể nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2017, điều kiện xét tuyển vào trường rất đơn giản và chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuy điều kiện xét tuyển đầu vào của trường rất đơn giản nhưng chất lượng đầu ra lại được đánh giá cao. Điều này được chứng minh qua thực tế tỷ lệ việc làm sau khi ra trường của sinh viên cũng như năng lực của họ tại các cơ sở nơi công tác.

Phương pháp giảng dạy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thiên về thực hành, kết hợp mô hình bệnh viện – trường học. Chất lượng đào tạo của trường được đánh giá là đạt chuẩn theo quy định của Bộ GD&ĐT. Chính vì vậy hầu hết sinh viên đều được cọ xát thực tế ngay từ khi còn học và sau khi ra trường được đánh giá cao về chuyên môn cũng như kĩ năng thực tế.

Trong nhiều năm qua và vài năm trở lại đây, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Y dược chất lượng cao được nhiều thí sinh đăng kí theo học. Sau khi ra trường, những thí sinh có bẳng giỏi sẽ được giữ lại làm việc tại bệnh viện của trường. Những sinh viên khác được giới thiệu làm việc tại hệ thống bệnh viện và các cơ sở y tế trên cả nước.

Bạn Trang Nhung cũng như các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về trường tại các địa chỉ sau:

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 0982588258.

Học ngành Dược phải vào Trường Pasteur

Học ngành Dược phải vào Trường Pasteur

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Cở sở 1: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Cơ sở 2: Số 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0886.303.303 – 0996.303.303

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất