Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền có nên học thêm Cao đẳng Dược không? Hiện tại tôi đã có bằng Trung cấp Y học cổ truyền nhưng muốn học thêm ngành Dược để kết hợp mô hình bán thuốc Đông y và Tây y. Vậy cho tôi hỏi đã có bằng có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền có nên học thêm Cao đẳng Dược không?...

Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền có nên học thêm Cao đẳng Dược không?


  Ngày viết : 25/01/2021 14:30          Lượt xem : 293


Hiện tại tôi đã có bằng Trung cấp Y học cổ truyền nhưng muốn học thêm ngành Dược để kết hợp mô hình bán thuốc Đông y và Tây y. Vậy cho tôi hỏi đã có bằng có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền có nên học thêm Cao đẳng Dược không?

Chí Hòa ( Sơn La)

Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền có nên học thêm Cao đẳng Dược không?

Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền có nên học thêm Cao đẳng Dược không?

Với nhu cầu sử dụng thuốc cao như hiện nay thì việc học thêm Cao đẳng Dược sau khi đã tố nghiệp các chuyên ngành không hề hiếm gặp. Theo đó, nếu bạn Chí Hòa đã có lợi thế về ngành Dược học cổ truyền và lại có thêm lợi thế chuyên môn về ngành Dược tây y sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều hơn các đối tượng khách hàng, đồng thời tư vấn giúp họ từng phương pháp điều trị bệnh sao cho hiệu quả nhất, tránh tình trạng tương tác thuốc gây ra những biến chứng nguy hiểm. Vì thế, việc học thêm Cao đẳng Dược sau khi đã tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền thực sự là có tiềm năng.

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng cao cũng như đáp ứng yêu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội hệ 2 trên phạm vi cả nước. Điều kiện để tham gia đăng ký học là các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp nhưng không đúng chuyên ngành Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ kiến thức văn hóa THPT.

Dựa vào điều kiện có thể thấy bạn Chí Hòa hoàn toàn có cơ hội học thêm Cao đẳng Dược hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đặc biệt, với chương trình học nâng cao chất lượng chuyên môn thì ban tư vấn tuyển sinh của trường chắc chắn bạn sẽ tiếp cận thêm được nhiều kiến thức, mở rộng quy mô Nhà thuốc và tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, gia tăng sự uy tín và đảm bảo được mức thu nhập ổn định.

Đào tạo Cao đẳng Dược 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với mong muốn tạo điều kiện học tập cho các bạn trẻ nên Nhà trường đã thực hiện phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược 2 năm theo hình thức xét tuyển. Theo đó, ngoài điều kiện tuyển sinh, để đảm bảo cơ hội trúng tuyển, bạn Thanh Hoa cũng như các thí sinh cần chuẩn bị:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ, bạn cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện