Đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần tại Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần tại Hà Nội, tạo điều kiện cho thí sinh vừa học vừa làm.

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần tại Hà Nội


  Ngày viết : 07/04/2021 16:05          Lượt xem : 275


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần tại Hà Nội, tạo điều kiện cho thí sinh vừa học vừa làm.

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần tại Hà Nội

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần tại Hà Nội

So với những năm trước, nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản trong những năm trở lại đây ngày càng được quan tâm và chú trọng không chỉ trong xã hội nói chung mà còn trong mỗi gia đình, mỗi cá nhân. Bên cạnh đó, chất lượng ngành Hộ sinh tại các bệnh viện, đơn vị chăm sóc sức khỏe mẹ và bé ngày càng được nâng cao; đồng thời yêu cầu khắt khe hơn về trình độ, kỹ năng nghiệp vụ đối với mỗi nữ Hộ sinh làm việc tại đơn vị.

Ngoài ra, Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu các bệnh viện chuẩn hóa nguồn nhân lực Hộ sinh, cụ thể yêu cầu các hộ lý phải có trình độ cao đẳng trở lên nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh. Vì vậy, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh đang là yêu cầu bắt buộc đối với các nữ hộ sinh tốt nghiệp trình độ trung cấp.

Thông tin tuyển sinh – đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh vào cuối tuần

Trước nhu cầu học tập ngày một lớn của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội thông báo mở lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh chỉ với điều kiện các thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Hộ sinh và có bằng tốt nghiệp THPT, đáp ứng một lượng lớn các thí sinh đang có nhu cầu theo học.

Căn cứ theo tình hình hiện tại, do đa số những người có nhu cầu đi học liên thông đều đã đi làm nên thời gian tương đối hạn hẹp. Vì vậy, Nhà trường triển khai khung thời gian học ngoài giờ hành chính, cụ thể là vào các ngày thứ 7 và chủ nhật giúp học viên nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời vẫn không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày ở cơ quan.

Chương trình đào tạo kéo dài trong thời gian 15 tháng, sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín nằm trong tốt đầu các trường Y Dược hệ Cao đẳng tại Việt Nam. Sở hữu chương trình học bài bản đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH; cơ sở vật chất hiện đại; đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trình độ học vấn cao,…sẽ giúp sinh viên có được môi trường học tập thuận lợi, lĩnh hội đầy đủ cũng như trang bị cho mình nhiều kiến thức trong sách và ngoài thực tế nhiều nhất.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh trên toàn quốc

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh trên toàn quốc

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần tại Hà Nội

Với những thí sinh đảm bảo được các quy định về điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH, có thể gửi ngay hồ sơ đăng ký về Nhà trường. Trong đó, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Hộ sinh.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Tiếp đến thí sinh có thể gửi trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc thông qua đường bưu điện. Ngoài ra, thí sinh cũng có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN để tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Chi tiết thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện