Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo trong bao lâu để ra trường?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được triển khai theo quy định của Bộ LĐTB&XH, đảm bảo thời gian học tập hiệu quả và rút ngắn nhất.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được đánh giá cao về cơ hội học tập trong thời gian nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính hợp lý, phù hợp với trình độ hiện tại của thí sinh tham gia xét tuyển cũng mang đến hiệu quả học tập cao nhất theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH. Để giúp thí sinh tìm hiểu một cách dễ dàng và nhận thông tin chính xác nhất, bài viết dưới đây giúp thí sinh dễ dàng giải đáp.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

Đây là một trong những vấn đề được đông đảo thí sinh quan tâm mỗi khi có nhu cầu tìm hiểu cũng như tham gia học tập tại Trường. Là hệ đào tạo hoạt động dưới sự quản lý và giám sát của Bộ LĐTB&XH, nên thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng dựa trên các quy định của Bộ này.

Cụ thể tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 15 tháng, lộ trình học tương ứng là 3 kỳ, mỗi kỳ sẽ học trong 5 tháng. Khoảng thời gian này được đánh giá là phù hợp với trình độ đào tạo, sự tiếp nhận của sinh viên. Đặc biệt với ngôi trường đề cao khả năng làm việc thực tế, mô hình Nhà trường – Trường học được áp dụng ngay từ những tháng ngày đầu tiên học tập như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận thấy rõ sự khác biệt so với sinh viên các trường khác. Đây cũng là niềm tự hào mà Nhà trường đã đạt được trong suốt những năm hoạt động và phát triển.

Ngoài ra, khung thời gian học sẽ diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật nên nhận được rất nhiều sự đồng thuận của thí sinh khi vừa đáp ứng nhu cầu học tập vừa đảm bảo công việc đang làm hiện tại.

Dưới sự dẫn dắt của những giảng viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm phong phú, cùng cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ, thiết bị,… và thời gian thực hành tại các đơn vị y tế dài sẽ mang đến vốn kiến thức – kinh nghiệm phong phú, đáp ứng mong muốn của thí sinh.

Hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trước khi gửi về Trường

Hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trước khi gửi về Trường

Các cách đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2022

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể tiến hành tuyển sinh nhanh chóng với 3 sự lựa chọn, phù hợp với nhiều đối tượng tuyển sinh. Cụ thể, thí sinh có thể chọn một trong 3 cách sau để tiến hành tuyển sinh ngành Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng:

Cách 1: Thí sinh tìm và đến trực tiếp Phòng Tuyển sinh – Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành đăng ký tuyển sinh cũng như hoàn thiện thủ tục nhập học ngành Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông. Cũng tại đây, thí sinh có thể đăng ký trực tiếp cũng như được giải đáp cụ thể các vấn đề đang mắc phải cũng như có thể tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường.

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua đường bưu điện. Ban Tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên hệ nhanh chóng khi nhận được hồ sơ của thí sinh.

Cách 3: Truy cập nhanh vào hệ thống website chính của Trường để ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Hiện Nhà trường đã công bố điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng nên thí sinh có thể đăng ký bất kỳ lúc nào nếu đáp ứng được điều kiện này.

Các thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *